Cơ hội sử dụng dịch vụ di động miễn phí tới 1 tháng

19:42, Thứ Sáu, 14/10/2016 (GMT+7)
(XHTT) - Chỉ cần cài đặt ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí VietTalk và rủ thêm một người bạn nữa cùng cài ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm hai ngày nhắn tin và gọi điện miễn phí tới các thuê bao VinaPhone. Càng mời thêm nhiều người, bạn sẽ càng được dùng dịch vụ miễn phí nhiều ngày.
 
Thêm một OTT made in Vietnam chất lượng cao
 
Các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên nền internet (OTT) xuất hiện tại Việt Nam từ cách đây vài năm và nhanh chóng trở nên phổ biến theo sự phổ biến của internet di động tại Việt Nam. Thị trường có sự góp mặt của tất cả các gương mặt điển hình trong làng OTT của thế giới như WhatsApp, Viber, Line, Kakao Talk…. Tuy nhiên, tương tự như với dịch vụ di động, sản phẩm của các nhà cung cấp trong nước lại thắng thế so với các đối thủ ngoại, trong đó những gương mặt nổi bật phải kể tới là Zalo, VietTalk…
 
Là một OTT thuần Việt mới ra mắt thị trường song VietTalk đang được giới trẻ, đặc biệt là những người sành công nghệ lựa chọn trở thành phương thức chủ yếu để liên lạc với bạn bè, người thân của mình nhờ những tính năng độc đáo. 
 
Tương tự như các ứng dụng OTT đang có mặt trên thị trường, VietTalk cho phép người dùng cài đặt ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại trò chuyện với nhau hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điểm nổi trội của VietTalk chính là cho phép người dùng ứng dụng gửi SMS, gọi điện tới những người không sử dụng ứng dụng này thông qua tính năng Call out, SMS out. Giá cước Call out, SMS out thì thấp hơn so với cước gọi di động/cố định thông thường tới 40%. So với các OTT đang cung cấp dịch vụ tương tự hiện nay tại Việt Nam thì giá cước gọi của VietTalk hiện đang “bèo” nhất mà chất lượng cuộc gọi là ổn định hơn hẳn.
Cước gọi điện từ ứng dụng chỉ có 720 đ/phút tới thuê bao cố định của VNPT, di động VinaPhone. Cước gọi từ ứng dụng sang các thuê bao di động mạng khác cũng chỉ có 800 đ/phút.
Cước gọi điện từ ứng dụng chỉ có 720 đ/phút tới thuê bao cố định của VNPT, di động VinaPhone. Cước gọi từ ứng dụng sang các thuê bao di động mạng khác cũng chỉ có 800 đ/phút.
Không chỉ với các cuộc gọi trong nước, chất lượng cuộc gọi của VietTalk từ nước ngoài về Việt Nam cũng rất ổn. Vì vậy, VietTalk đang được nhiều du học sinh và người Việt đi du lịch ở nước ngoài sử dụng để gọi về nhà cho người thân. 
 
Một đặc điểm nổi bật nữa của VietTalk chính là người dùng sẽ được hoàn toàn miễn cước 3G khi sử dụng dịch vụ (nếu là thuê bao của VinaPhone). Bạn hoàn toàn có thể kết nối 3G để tải và cài đặt ứng dụng, kết nối với bạn bè, sử dụng các tiện ích trong ứng dụng mà không lo phát sinh bất kỳ một khoản cước dữ liệu nào. Điều này cực kỳ có ý nghĩa trong trường hợp bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng wifi. 
 
Sử dụng miễn phí dịch vụ di động khi rủ thêm bạn bè
 
Để thu hút thêm người dùng, VietTalk vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Đông bạn càng vui”. Theo đó, mỗi người dùng sẽ được dành tặng 02 ngày trải nghiệm miễn phí gói cước VietTalk không giới hạn V2 (nhắn tin miễn phí tới các thuê bao VinaPhone, 10 phút gọi điện miễn phí tới các thuê bao VinaPhone/cố định VNPT trong ngày) khi mời bạn bè là các thuê bao khác mạng VinaPhone tham gia cộng đồng VietTalk thành công. 
 
Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2016. Càng mời được nhiều bạn bè tham gia VietTalk, người dùng sẽ càng được nhận thêm nhiều ngày miễn phí gói V2.
 
Hãy cài đặt ngay ứng dụng và mời bạn bè để có thể gọi điện và nhắn tin cả ngày mà không mất đồng nào dù người nhận có dùng VietTalk hay không. 
 
Các bước đăng ký thực hiện
 
Bước 1: Tải ứng dụng VietTalk bằng một trong các cách sau:
Cách 1: Truy cập địa chỉ http://download.viettalk.vn.  
Cách 2: Download trực tiếp ứng dụng từ chợ ứng dụng AppStore của các hệ điều hành iOS và Android (Google Play).
Bước 2: Mời bạn bè tham gia ứng dụng từ ứng dụng:
Đối với ứng dụng hệ điều hành iOS: Truy cập Kết nối >> Mời bạn >> Lựa chọn bạn bè để gửi tin mời tham gia VietTalk.
Đối với ứng dụng hệ điều hành Android: Truy cập Menu >> Mời bạn >> Lựa chọn bạn bè để gửi tin mời tham gia VietTalk.
Lưu ý: Các tin nhắn mời bạn bè đều hoàn toàn miễn phí

 

PV

 
.
.
.

.
.
.