Thêm cơ hội du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên cao cấp VinaPhone

11:42, Thứ Năm, 27/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Nhà mạng VinaPhone cho biết, để mang lại ưu đãi đích thực cho khách hàng là hội viên cao cấp của mình, từ ngày 15/10/2016 đến 15/02/2017, nhà mạng triển khai chương trình du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên hạng Vàng và Kim cương.

Theo chương trình ưu đãi này, khách hàng chỉ phải trả từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng/đêm nghỉ tại khách sạn và resort từ 4-5* hoặc lựa chọn 01 tour du lịch nước ngoài với 01 mã voucher giảm giá theo hạng hội viên; Khách hàng có thể sử dụng thẻ vật lý hoặc mã ưu đãi (code) thông qua truy cập App/Web hoặc tin nhắn xác nhận mã ưu đãi từ hệ thống VinaPhone Plus.

Thêm cơ hội du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên cao cấp VinaPhone
Thêm cơ hội du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên cao cấp VinaPhone

Khách hàng lựa chọn hệ thống các khách sạn và resort từ 4-5*, hội viên hạng Kim cương được sử dụng 4 đêm nghỉ, hội viên hạng Vàng được sử dụng 3 đêm nghỉ  tại hệ thống các khách sạn và resort do VinaPhone chỉ định. Hội viên chỉ phải trả 1.000.000 đồng cho 1 đêm nghỉ tại khách sạn và resort chất lượng 4* và 1.500.000 đồng cho 1 đêm nghỉ tại khách sạn và resort chất lượng 5*. Các đêm nghỉ có thể liên tiếp nhau hoặc không liên tiếp nhau, tại một hoặc nhiều khách sạn/resort khác nhau trong chương trình. Các mức giá của chương trình áp dụng cho loại phòng quy định tại từng khách sạn/resort. Trường hợp Hội viên sử dụng phòng cao cấp hơn sẽ thanh toán thêm phần chênh lệch giữa giá phòng khách hàng sử dụng và giá phòng quy định.

Đối với khách hàng lựa chọn tour du lịch nước ngoài: Hội viên hạng Kim cương sẽ được nhận 01 voucher trị giá 10 triệu đồng sử dụng cho các tour du lịch tại các nước Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước tiểu vương quốc Ả rập. Phần chênh lệch còn lại theo giá tour công bố sẽ do Hội viên chi trả. Hội viên hạng Vàng sẽ được nhận 01 voucher trị giá 07 triệu đồng sử dụng cho các tour du lịch tại các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước tiểu vương quốc Ả rập. Phần chênh lệch còn lại theo giá tour công bố sẽ do Hội viên chi trả.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.