VNPT dành sự quan tâm đặc biệt đối với học sinh, sinh viên

15:49, Thứ Hai, 17/10/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Trong tất cả các đối tượng khách hàng, học sinh và sinh viên luôn được nhà mạng VNPT - VinaPhone quan tâm nhiều nhất và cho áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá cực rẻ, đáp ứng được nhu cầu cũng như phù hợp với điều kiện của các bạn học sinh, sinh viên.

Cụ thể, trong tháng 10 này, VinaPhone lại tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi mới cho học sinh, sinh viên hòa mạng mới với các khuyến mãi về nạp thẻ hoặc sử dụng internet với chi phí cực thấp. Chương trình sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt 4 năm là sinh viên.

Các khuyến mãi hòa mạng sim học sinh, sinh viên VinaPhone tháng 10:

– Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ tháng 10/2016 trở đi.

– Phạm vi áp dụng: Chỉ dành cho các khách hàng tại Hà Nội.

– Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội.

– Hình thức đăng ký: Thuê bao trả trước hòa mạng mới.

VNPT dành sự quan tâm đặc biệt đối với học sinh, sinh viên
VNPT dành sự quan tâm đặc biệt đối với học sinh, sinh viên

Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng sim sinh viên tháng 10:

1. Tặng tiền hàng tháng.

– Thuê bao được tặng 50.000đ vào tài khoản chính ngay trong tháng đầu tiên hòa mạng.

– Từ tháng thứ 2 trở đi, mỗi tháng khách hàng đều được tặng 30.000đ/tháng, áp dụng trong vòng 47 tháng tiếp theo. Như vậy, tính tổng lại thì nhà mạng VinaPhone đã tặng cho mỗi thuê bao học sinh, sinh viên số tiền lên đến 1.460.000 đồng trong suốt 4 năm học. Với số tiền này, các bạn học sinh, sinh viên có thể thường xuyên liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè.

2. Khuyến mãi nạp thẻ.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp khi thuê bao nạp thẻ bất kỳ trong lần đầu tiên trong suốt quá trình sử dụng.

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp đối với 5 thẻ nạp tiếp theo

– Thời gian nạp thẻ: Trước ngày 01/04/2017.

3. Nhắn tin và truy cập 3G miễn phí.

Ngoài tặng tiền đều đặn hàng tháng vào tài khoản và khuyến mãi thẻ nạp, thuê bao học sinh, sinh viên còn được tặng 50 tin nhắn nội mạng và 150MB data tốc độ cao để liên lạc và giải trí. Tuy nhiên, các bạn sinh viên phải lưu ý rằng dùng hết ưu đãi này, thuê bao sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành.

4. Đăng ký gói MAX 3G với giá cực sốc.

Nếu có nhu cầu sử dụng 3G nhiều hơn, thuê bao học sinh, sinh viên có thể đăng ký gói MAX với ưu đãi giảm gần 65% từ 70.000đ chỉ còn 25.000đ/tháng. Không chỉ vậy, lưu lượng tôc độ cao được nhà mạng cho phép tăng gần 2,5 lần từ 600MB thành 2GB.

Đây có thể coi là một trong những ưu đãi “khủng” nhất mà VinaPhone dành tặng cho các thuê bao trong dịp này. Đối với các bạn học sinh,  sinh viên, internet là một thứ không thể thiếu, chính vì vậy mà việc giảm mạnh giá cước đồng thời tăng dung lượng lên hơn gấp đôi sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí để phục vụ cho các nhu cầu cần thiết khác.

Để đăng ký gói MAX và hưởng ưu đãi khủng này, các thuê bao học sinh, sinh viên chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DV MAX gửi 8069 (tin nhắn miễn phí).

Gói MAX dành cho học sinh, sinh viên được giảm giá gần 65% từ 70.000đ chỉ còn 25.000đ/tháng trong khi lưu lượng tôc độ cao được tăng gần 2,5 lần từ 600MB thành 2GB.
Gói MAX dành cho học sinh, sinh viên được giảm giá gần 65% từ 70.000đ chỉ còn 25.000đ/tháng trong khi lưu lượng tôc độ cao được tăng gần 2,5 lần từ 600MB thành 2GB.

5. Miễn phí sử dụng các dịch vụ GTGT

Ngoài một loạt ưu đãi kể trên, khi hòa mạng mới thuê bao học sinh, sinh viên VinaPhone, các bạn còn được miễn phí sử dụng các dịch vụ như nghe nhạc chacha, nhạc chuông chờ Funring và Funtalk. Bên cạnh đó, cước phí gọi nội mạng của sim học sinh, sinh viên VinaPhone cũng cực kỳ rẻ, chỉ 690đ/phút, giảm một nửa so với các thuê bao thông thường.

Với những ưu đãi này, các bạn học sinh, sinh viên tha hồ liên lạc, giải trí và yên tâm học tập mà không phải lo về các khoản chi phí cho điện thoại của mình rồi. Chính vì vậy, nếu đang là học sinh – sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội hưởng những khuyến mãi dành riêng cho mình này.

Để đăng ký sim học sinh – sinh viên VinaPhone rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem theo CMND và các giấy tờ chứng minh đang là học sinh – sinh viên (như giấy báo nhập học, thẻ học sinh – sinh viên…) đến các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc là đã thực hiện hòa mạng mới được ngay.

Trường hợp muốn chuyển đổi từ sim thường đang dùng sang sim sinh viên hoặc làm lại sim do bị hỏng, bị mất… thì bạn phải đem theo sim cũ hoặc cung cấp thông tin số thuê bao cũ để nhân viên tại quầy xác minh và hỗ trợ bạn nhé.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.