VNPT tăng kênh bán hàng, nâng cao chất lượng phục vụ

16:16, Thứ Bảy, 15/10/2016 (GMT+7)

(XHTT)Nhằm tạo sự tiện lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ, mới đây VNPT đã thử nghiệm mở thêm kênh đăng ký trực tuyến (website https://muahangonline.vnpt.vn và mạng xã hội Facebook https:// www.facebook.com/shop.vnpt.vn) tại một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Với 2 kênh bán hàng online mới này, không những thuận tiện khi đăng ký, khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ di động, truyền hình, internet với giá thành ưu đãi hơn.
 
Ví dụ, gói cước internet cáp quang FO (Fiber Online) với tốc độ truyền dẫn lên tới 14 Mbps cho cả đường download và upload, chỉ có giá 180.000 đ/tháng (chưa VAT), thấp hơn các gói cước internet cáp đồng có tốc độ thấp hơn.

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký gói Gia đình công nghệ tích hợp dịch vụ internet cáp quang, truyền hình MyTV và dịch vụ di động qua kênh online
Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký gói Gia đình công nghệ tích hợp dịch vụ internet cáp quang, truyền hình MyTV và dịch vụ di động qua kênh online

Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng hòa mạng mới hoặc khách hàng đang sử dụng dịch vụ FiberVNN có tốc độ thấp hơn, khách hàng MegaVNN. Ngoài ra, các thuê bao đóng cước trước từ 6 tháng trở lên hoặc chuyển đổi từ dịch vụ FiberVNN, MegaVNN sang sẽ được miễn phí hoàn toàn  cước hòa mạng (500.000 đ/lần).

Không chỉ áp dụng với các dịch vụ riêng lẻ, khách hàng đăng ký dịch vụ qua kênh online còn có thể chọn lựa những gói tích hợp để gia tăng ưu đãi. Hiện VNPT đang cung cấp các gói tích hợp với giá chỉ từ 210.000 đ/tháng. Gói Combo tích hợp dịch vụ internet cáp quang và truyền hình MyTV; Gói Gia đình công nghệ tích hợp dịch vụ internet cáp quang, truyền hình MyTV và dịch vụ di động.

Đáng kể nhất là khi đăng ký Gói Gia đình công nghệ qua kênh online, khách hàng chỉ phải trả từ 299.000 đồng/tháng nhưng được sử dụng cả 3 dịch vụ bao gồm internet cáp quang FiberVNN (tốc độ từ 12 đến 18 Mbps), truyền hình chất lượng cao theo yêu cầu MyTV (95 kênh HD và SD và nhiều dịch vụ miễn phí khác) và dịch vụ di động (gói Alo 79 với 1.000 phút gọi và 100 SMS nội mạng VNPT, 1GB Data tốc độ cao).

Không dừng lại ở đó, thuê bao đóng cước trước từ 6 tháng trở lên cũng sẽ được tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí. Chương trình áp dụng đến hết 30/10/2016 cho khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM.

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.