Sôi động ngày hội "Xài Vina, mua sắm thả ga" tại Thành phố Hồ Chí Minh

16:50, Thứ Hai, 28/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân khách hàng là hội viên VinaPhone Plus, sau Hà Nội và đúng như kế hoạch, VinaPhone đã tổ chức thành công ngày hội "Xài Vina, mua sắm thả ga" tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, từ 09h30 – 19h00 ngày hôm qua, 27/11/2016, tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - Số 1 đường số 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh chương trình ngày hội "Xài Vina, mua sắm thả ga" đã diễn ra rất sôi động và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và khách hàng.

Sôi động ngày hội
Sôi động ngày hội "Xài Vina, mua sắm thả ga" tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại đây, VinaPhone đã mang đến nhiều hoạt động sôi động nhằm giới thiệu rộng rãi tới khách hàng các ưu đãi đặc quyền dành riêng cho Hội viên VinaPhone Plus như: Hướng dẫn khách hàng đăng ký trở thành Hội viên để được tích lũy điểm từ cước sử dụng hay giá trị thẻ nạp, tải ứng dụng Vinaphone Plus và trải nghiệm các ưu đãi của chương trình “Xài Vina – Mua sắm thả ga” ngay tại nơi diễn ra sự kiện. Đây cũng là dịp VinaPhone gặp gỡ và tri ân các khách hàng thân thiết, giải đáp thắc mắc và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.

Không chỉ được tư vấn cụ thể về các ưu đãi của chương trình VinaPhone Plus, khách hàng tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị như: Bộ quà tặng của VinaPhone; Voucher trị giá 2.660.000 đ sử dụng tại Trueskin MediSpa; Voucher trị giá  500.000 đ sử dụng tại Nhà hàng EON51;  Voucher trị giá lên tới 200.000 đ của hàng chục nhà hàng thuộc hệ thống Redsun bao gồm King BBQ, Tasaki, Buk buk, Sushikei, Khaolao, King Buffet, Seoul garden…cùng hàng ngàn Voucher giảm giá lên tới 30% của các nhãn hàng là Đối tác liên kết với VinaPhone.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhảy đang được bạn trẻ yêu thích, trong đó nổi bật là cựu thành viên nhóm 365 - Tronie Ngô. Các tiết mục ca vũ sẽ diễn ra xuyên suốt chương trình nhằm giúp khán giả thêm hào hứng cũng như được đắm mình trong không khí náo nhiệt của ngày hội.

Các chương trình nghệ thuật đặc sắc từ các ca sĩ và vũ đoàn nổi tiếng còn mang lại ngày cuối tuần hứng khởi cho khách hàng và người tham quan
Các chương trình nghệ thuật đặc sắc từ các ca sĩ và vũ đoàn nổi tiếng còn mang lại ngày cuối tuần hứng khởi cho khách hàng và người tham quan

VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng tập trung và quy mô lớn của mạng VinaPhone. Từ cuối năm 2015 đến nay, chương trình đã kết nạp được gần 10 triệu Hội viên với việc đẩy mạnh bổ sung nhiều hình thức ưu đãi mới thực sự đa dạng và hấp dẫn.

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.