Vinaphone bất ngờ tung ứng dụng bảo hiểm - tài chính Viva cùng nhiều quà tặng

18:18, Thứ Ba, 29/11/2016 (GMT+7)
(XHTT) - Việt Nam hiện nay có tới 130 triệu tài khoản thuê bao di động trên 92 triệu dân, trong đó chiếm gần một nửa là các thiết bị di động thông minh. Cùng với đó, kỷ nguyên kỹ thuật số đang khiến rất nhiều ngành nghề dịch vụ phải thay đổi chiến lược hoạt động, trong đó phải kể đến lĩnh vực tài chính – ngân hàng – bảo hiểm. Và cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính tại Việt Nam giờ đây có thể được quyết định bởi sự thâm nhập của điện thoại di động.
 
Dịch vụ tài chính di động vì vậy được dự báo sẽ dẫn đầu xu thế trong nay mai. Chỉ bằng một chiếc di động, người dùng có thể hoàn tất mọi thao tác trong thời gian vài phút trong khi trước đây họ phải mất đến hàng giờ để tới ngân hàng, xếp hàng dài chờ đợi và điền hàng loạt phiếu đăng ký dài dòng hay ngồi nghe tư vấn từ đại lý bảo hiểm với cơ man những điều khoản rắc rối – phức tạp.
Trang web chính thức của dịch vụ Viva Vinaphone
Trang web chính thức của dịch vụ Viva Vinaphone
Là mạng viễn thông di động lớn, phủ sóng khắp vùng miền và luôn mong muốn người dân Việt Nam ở mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận và được sử dụng những lợi ích của di động mang lại, VinaPhone hợp tác với các tổ chức bảo hiểm – tài chính lớn trong nước và nước ngoài cho ra mắt dịch vụ tài chính VIVA nhằm mang lại các dịch vụ tài chính di động đa dạng – tiện ích – kết nối tới mọi thuê bao VinaPhone trên cả nước.
 
Dịch vụ tài chính VinaPhone Viva cung cấp độc quyền sản phẩm tài chính - bảo hiểm đa dạng - tiện ích cho các thuê bao VinaPhone trên mạng di động VinaPhone thông qua ứng dụng Vinaphone Viva.
 
Nhân dịp ra mắt, Vinaphone Viva triển khai chương trình “Tham gia ngay – Quà liền tay” cho mọi thuê bao VinaPhone tham gia câu lạc bộ xe máy Viva MotoClub để nhận ngay bảo hiểm xe máy bắt buộc thời hạn 1 năm do Công ty Cổ phần Bảo Minh cung cấp và trải nghiệm Moto App – ứng dụng giao thông thông minh đầu tiên tại Việt Nam cùng nhiều quyền lợi độc quyền khác. Chương trình diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và sẽ mở rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước trong thời gian tới.
 
MotoClub cung cấp miễn phí cho người dùng ứng dụng giao thông thông minh MotoApp bao gồm các tính năng đảm bảo an toàn cho chủ xe như nhắn tin SOS; hỗ trợ khẩn cấp; định vị; gọi cứu hộ; quản lý bảo hiểm; quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân… Ứng dụng này hiện đã có cả trên 2 hệ điều hành lớn nhất là Android và iOS.
 
Các thuê bao VinaPhone tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể liên hệ tổng đài tư vấn 04.32020888 để được tư vấn cụ thể.
 
PV
.
.
.

.
.
.