VinaPhone ra mắt gói cước ưu đãi dành riêng cho sinh viên

16:50, Thứ Ba, 01/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên sống xa nhà có thể liên lạc thường xuyên với gia đình hay trao đổi việc học tập với thầy cô và bạn bè, nhà mạng VinaPhone đã phát triển và giới thiệu ra thị trường gói cước dành riêng cho giới sinh viên mang tên SV300.

Theo đó, các thuê bao có nhu cầu sử dụng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp SV300 gửi 900 hoặc bấm *091*15#OK. Ngay lập tức, các bạn sinh viên được hưởng ưu đãi miễn phí cước cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của tất cả các cuộc gọi di động VinaPhone, cố định /GPhone VNPT tại tỉnh/thành phố phát sinh cuộc gọi trong ngày.

VinaPhone ra mắt gói cước ưu đãi dành riêng cho sinh viên
VinaPhone ra mắt gói cước ưu đãi dành riêng cho sinh viên

Tuy nhiên, các bạn sinh viên cũng cần lưu ý, phút đầu tiên của cuộc gọi bị tính phí bình thường, nếu cuộc gọi vượt qua 10 phút , thì từ phút thứ 11 trở đi cũng tính phí bình thường như phí cuộc gọi của sim HSSV thông thường.

Mặc dù là gói cước có ưu đãi rất đặc biệt dành cho các bạn HSSV và với giá rất “mềm” chỉ là 3.000 đồng/ngày nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì các bạn có thể hủy gói SV300 để tránh phát sinh cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY SV300 gửi đến 900. Sau khi hủy gói SV300 VinaPhone thành công thuê bao HSSV sẽ không bị trừ cước phí hàng ngày nữa.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.