VNPT Khánh Hòa thêm tính năng mới cho MyTV

16:04, Thứ Hai, 07/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm giúp khách hàng có thể thưởng thức nội dung MyTV trên cả TV, máy tính bảng hay trên chính chiếc smartphone của mình và cuối cùng là mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình này, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa đã triển khai thêm tính năng đa màn hình (Multiscreen) cho  MyTV.

Với tính năng mới này, vẫn chỉ với một tài khoản duy nhất mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, khách hàng có thể theo dõi truyền hình MyTV mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, kho nội dung, các tiện ích và cách tính phí đồng bộ trên các thiết bị STB (tivi), thiết bị đầu cuối thông minh (máy tính bảng, điện thoại di động thông minh, tivi thông minh). Tuy nhiên, mỗi tài khoản MyTV được sử dụng miễn phí tối đa 2 thiết bị đầu cuối thông minh (không bao gồm  STB).

Với tính năng đa màn hình, khách hàng đã có thể xem MyTV mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị
Với tính năng đa màn hình, khách hàng đã có thể xem MyTV mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị

Trên địa bàn Khánh Hòa, dịch vụ truyền hình MyTV được nhiều khách hàng đánh giá cao vì thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội và thực sự hấp dẫn người xem nếu so sánh với các loại hình truyền hình trả tiền khác như cáp và truyền hình vệ tinh.

Nhân dịp ra mắt tính năng mới, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa còn mang đến cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV nhiều ưu đãi. Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV chuyển đổi từ gói cước thấp lên gói cước cao (gói MyTV Gold hoặc gói MyTV Gold HD) sẽ được miễn cước 1 năm sử dụng gói Fim+ hoặc Fafilm. Trong khi đó, khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV, đăng ký gói cước MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD sẽ được miễn cước từ 6 tháng đến 1 năm sử dụng gói Fim+ hoặc Fafilm.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng gói K+ trên MyTV; chương trình khuyến mại này sẽ được triển khai trong tháng 11, dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV lần đầu đăng ký gói K+. Theo đó, khách hàng khi đăng ký sử dụng gói K+ từ ngày 1 đến 20/11 sẽ được khuyến mại cước gói K+ trong tháng 12 (trị giá 125.000 đồng); nếu khách hàng đăng ký từ ngày 21 đến 30/11 sẽ được khuyến mại cước gói K+ trong tháng 1/2017 (trị giá 125.000 đồng).

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.