VNPT Khánh Hòa tổ chức Roadshow quảng bá dịch vụ MyTV

09:31, Thứ Ba, 29/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm thúc đẩy các hoạt động bán hàng, nhất là dịch vụ truyền hình MyTV, trong các ngày 25-27/11, tại Tp. Nha Trang và 2 huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, TTKD VNPT Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Roadshow đặc biệt để giới thiệu dịch vụ MyTV tới người dân địa phương.

Với đoàn xe máy Attila màu đỏ rất nổi với khoảng 20 chiếc, cùng đó là các xe được trang trí đồng bộ các tấm decal in hình dịch vụ MyTV ốp hai bên thân và phía trước xe; mỗi đợt chạy Roadshow (sáng – chiều) trên quãng đường dài từ 35 – 45 Km dọc theo nhiều tuyến đường trục chính lẫn các đường nông thôn, đoàn Roadshow MyTV tại Khánh Hòa đã thực sự tạo được ấn tượng và vẻ đẹp mắt về dịch vụ MyTV tại Thành phố biển Nha Trang và 2 huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa suốt 03 ngày vừa qua.

Chuỗi sự kiện Roadshow MyTV tại 3 nơi này còn gắn với nhiều hoạt động khác như: Phát tờ rơi, quảng bá, tư vấn và khuyến mãi dịch vụ MyTV tới người dân dọc đường (tại các điểm dừng) hoặc tại các chợ nông thôn ở Lương Hải, Quảng Phước, Xuân Hà,...

VNPT Khánh Hòa tổ chức Roadshow quảng bá dịch vụ MyTV
VNPT Khánh Hòa tổ chức Roadshow quảng bá dịch vụ MyTV

Trong một nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có thể thưởng thức nội dung MyTV trên cả TV, máy tính bảng hay trên chính chiếc smartphone và cuối cùng là mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình này, ngay từ đầu tháng 11 này, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa đã triển khai thêm tính năng đa màn hình (Multiscreen) cho  MyTV.

Với tính năng mới này, vẫn chỉ với một tài khoản duy nhất mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, khách hàng có thể theo dõi truyền hình MyTV mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, kho nội dung, các tiện ích và cách tính phí đồng bộ trên các thiết bị STB (tivi), thiết bị đầu cuối thông minh (máy tính bảng, điện thoại di động thông minh, tivi thông minh).

Nhân dịp ra mắt tính năng mới, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa còn mang đến cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV nhiều ưu đãi. Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV chuyển đổi từ gói cước thấp lên gói cước cao (gói MyTV Gold hoặc gói MyTV Gold HD) sẽ được miễn cước 1 năm sử dụng gói Fim+ hoặc Fafilm. Trong khi đó, khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV, đăng ký gói cước MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD sẽ được miễn cước từ 6 tháng đến 1 năm sử dụng gói Fim+ hoặc Fafilm.

Trên địa bàn Khánh Hòa, dịch vụ truyền hình MyTV được nhiều khách hàng đánh giá cao vì thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội và thực sự hấp dẫn người xem nếu so sánh với các loại hình truyền hình trả tiền khác như cáp và truyền hình vệ tinh.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.