VNPT VinaPhone sẽ nâng cao nền tảng công nghệ cho PVcomBank

15:57, Thứ Ba, 29/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT Vinaphone) và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện để cùng gia tăng lợi ích, tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho cả hai bên.

Tổng Giám đốc PVcomBank Nguyễn Hoàng Nam và TGĐ VNPT Vinaphone Tô Dũng Thái trao quà lưu niệm

Theo Thoả thuận hợp tác, PVcomBank sẽ dành riêng cho VNPT VinaPhone và cán bộ, công nhân viên của công ty các gói sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều ưu đãi vượt trội. Về phía VNPT Vinaphone, Tổng công ty sẽ cung cấp cho PVcomBank và CBNV của PVcomBank các sản phẩm viễn thông - công nghệ thông tin với chất lượng tối ưu và mức giá cạnh tranh, ưu đãi. Ngoài ra, VNPT VinaPhone cũng sẽ hỗ trợ PVcomBank nâng cao hơn nữa nền tảng công nghệ để tăng cường hiệu quả hoạt động, đồng thời góp phần mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tại lễ ký kết, PVcomBank và VNPT Vinaphone cùng cam kết tạo mọi điều kiện để hai bên tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của nhau một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu, đẩy mạnh bán chéo sản phẩm, dịch vụ, cùng hợp tác tạo ra các sản phẩm mới, mang tới nhiều giá trị tiện ích cho xã hội.

Trước PVcomBank, Tập đoàn VNPT nói chung và VNPT VinaPhone nói riêng cũng đã hợp tác với nhiều ngân hàng trong nước như BIDV, Techcombank, VPbank.... Ngoài những nội dung hợp tác chung như trên, VNPT còn mở rộng thêm các kênh ngân hàng để khách hàng thuận tiện hơn khi giao dịch, thanh toán cước.

 

PV

.
.

.
.
.