Đầu số Song phát Đại lộc 0886 đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

10:37, Thứ Bảy, 10/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Với sự ủng hộ, đón nhận của thị trường và khách hàng đối với dải số Đại phát của đầu số 088, sim Song phát Đại lộc 0886  tiếp tục được VinaPhone cung cấp ra thị trường từ ngày 18/11/2016.  Đến nay, sau gần 1 tháng triển khai, đầu số mới này đã được giới thiệu và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đầu số Song phát Đại lộc 0886 đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước
Đầu số Song phát Đại lộc 0886 đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Có mặt tại thành phố cảng Hải Phòng ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Ngay từ ngày 18/11/2016, đầu số Song phát Đại lộc 0886 đã được giới thiệu tra thị trường Hải Phòng. Tuy không thể tạo ra được “cơn sốt” như sim 088 trước đây nhưng dải số 0886 cũng đã gây được ấn tượng mạnh với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Để khuyến khích khách hàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng dịch vụ, VNPT Hải Phòng ban hàng chính sách tặng quà cho khách hàng trong 5 ngày đầu tiên ra mắt.

Vừa được ra mắt tại Bắc Giang và Bình Phước

Trong  2 ngày vừa qua, VNPT Bắc giang và VNPT Bình Phước đã đồng loạt giới thiệu sim 0886 ra thị trường đại chúng. Hiện đầu số Song phát-Đại lộc 0886 đã được bán tại tất cả các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang t và VNPT Bình Phước. Chỉ trong vòng một giờ sau lễ khai trương, một lượng không nhỏ sim VinaPhone 0886 đã được hòa mạng cung cấp cho các khách hàng.

0886 đã có mặt tại Bắc Giang
0886 đã có mặt tại Bắc Giang

Đặc biệt, trong ngày ra mắt đầu số mới này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Vinaphone Bắc Giang còn tổ chức trao giải thưởng chiếc xe máy HONDA VISION 2016 cho khách hàng may mắn Trúng giải chương trình “ Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày”. Đây là chương trình khuyến mại lớn vào dịp cuối năm của VinaPhone. Tổng số lượng giải thưởng của chương trình lên tới 45 chiếc xe máy HONDA VISION với giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong khi đó, song song với việc khai trương đầu số mới, TTKD VNPT Bình Phước cũng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với sư tham dự của đại diện của các tổ chức, doanh nghiệp, điểm bán hàng dịch vụ VinaPhone trên địa bàn tỉnh Bình Phước, là các khách hàng lớn, khách hàng thân thiết đã gắn bó, sử dụng các dịch vụ VT-CNTT của VNPT trong nhiều năm qua. Tại đây, các đại biểu tham dự cũng như khách hàng được giới thiệu những ưu đãi vượt trội về giá cước, dịch vụ và trải nghiệm người dùng của đầu số 0886. Cùng với đó, giá trị phong thuỷ tốt đẹp mang ý nghĩa “song phát đại lộc” của 0886 sẽ là điều kiện để  dải số này được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đã có mặt tại Bình Phước
Tưng bừng khai trương tại Bình Phước

Nhiều VNPT tỉnh thành tổ chức roadshow quảng bá đầu số mới 0886

Được biết, trong thời gian qua, nhằm thực hiện truyền thông, quảng bá dải số mới 0886 đến đông đảo khách hàng là đại lý, điểm bán và các thuê bao di động, nhiều VNPT tỉnh thành đã thực hiện chương trình roadshow trên địa bàn mình.

VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức roadshow quảng bá dải số 0886
VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức roadshow quảng bá dải số 0886

 

Roadshow tại Tuyên Quang
Roadshow tại Tuyên Quang

Đã có hơn 1,3 triệu lượt khách hàng truy cập sau 5 ngày đầu ra mắt

Theo dự đoán của VinaPhone, sim Song phát Đại lộc 0886 sẽ tiếp tục tạo ra cơn sốt cho thị trường sim số Việt Nam. Sức hấp dẫn của đầu số mới thuộc dòng Song phát 088 này nằm ở ý nghĩa của đầu số theo quan điểm Châu Á, hệ sinh thái nhiều ưu đãi và giá cước cạnh tranh. 

Kết quả là, chỉ sau 5 ngày ra mắt, đầu số Song phát Đại lộc 0886 của VinaPhone đã thu hút được hơn 1,3 triệu lượt khách hàng truy cập và tìm kiếm trên website chọn số của VinaPhone. Trong đó, hệ thống cửa hàng giao dịch đã ghi nhận hơn 8.000 SIM được đăng ký thành công, chủ yếu là thuê bao trả sau với hình thức cam kết cước.

Theo nhận định của các nhà phân tích thị trường, sở dĩ đầu số 0886 có thể tạo được sức hút mới trên thị trường di động vốn đã đạt ngưỡng bão hòa là vì dải số này mang ý nghĩa về tài lộc, thịnh vượng theo quan điểm văn hoá truyền thống của người châu Á. Ngoài ra, 0886 vừa là số di động thể hiện đẳng cấp của người dùng cũng vừa là món quà tặng đáng quý dành cho người thân, bạn bè. Một yếu tố khác giúp đầu số 0886 được săn đón là hình thức mua dễ dàng khi có thể mua trực tiếp tại cửa hàng/đại lý và mua trực tuyến qua website.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.