VNPT Cà Mau tăng cường chăm sóc khách hàng dịp cuối năm

10:44, Thứ Năm, 08/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Chăm sóc khách hàng (CSKH) là vấn đề có ý nghĩa sống còn, là yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, trong những năm qua và sẽ tiếp tục trong thời gian tới VNPT VinaPhone Cà Mau luôn coi trọng đặc biệt việc triển khai các chương trình CSKH, nhất là vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, Tết…

Ngay trong dịp cuối năm này, nhằm mang ưu đãi tới khách hàng hiện hữu, tạo cho khách hàng cảm nhận được sự tri ân, VNPT VinaPhone Cà Mau đồng thời tổ chức 3 chương trình chăm sóc khách hàng: "Xài Vina trúng vàng 9999"; "Xài Vina vượt đường xa" và "Xài Vina mua sắm thả ga". Đây được coi là 3 chương trình đặc biệt "đình đám" nhất từ trước đến nay chỉ có tại VNPT VinaPhone Cà Mau.

Trong đó, "Xài Vina trúng vàng 9999" là chương trình dành cho thuê bao VinaPhone trả trước nạp thẻ và thuê bao trả sau phát sinh cước, mỗi 50.000 đồng khách hàng sẽ được tặng 01 mã dự thưởng, tham gia quay số mở thưởng vào thứ tư mỗi tuần, với trị giá giải thưởng lên đến 01 lượng vàng 9999 và 1.000 thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng. Kết quả quay số được công bố tại Fanpage VNPT VinaPhone Cà Mau mỗi tuần.

Ngay sáng hôm qua, 07/12/2016, tại Điểm giao dịch Tắc Vân - TP.Cà Mau, VNPT Cà Mau đã tổ chức buổi quay số mở thưởng chương trình khuyến mãi "Xài Vina trúng vàng 9999" tuần thứ 20, kết hợp trao giải đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng tuần thứ 19. Buổi quay số diễn ra công khai với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo địa phương, khách hàng và báo chí, truyền thông tham dự.

Kết quả, thuê bao mang số 0916871071 đã may mắn trúng giải đặc biệt trong kỳ quay số này và được nhận giải thưởng trị giá 01 lượng vàng SJC 9999. Ngoài ra, buổi quay số mở thưởng cũng đã xác định được 1.000 thuê bao trúng giải khuyến khích với phần thưởng là 01 thẻ cào có mệnh giá 100.000 đồng. Kết quả quay số được VNPT Cà Mau công bố công khai trên Fanpage VNPT Vinaphone Cà Mau (https://www.facebook.com/VnptCaMau) mỗi tuần.

VNPT Cà Mau trao giải đặc biệt chương trình
VNPT Cà Mau trao giải đặc biệt chương trình "Xài Vina trúng vàng 9999" tuần thứ 19

"Xài Vina vượt đường xa" là chương trình tri ân khách hàng VinaPhone trả trước và trả sau hạng Bạc tích lũy điểm thành viên. Cứ 30 điểm khách hàng sẽ đổi được 01 phiếu mua xăng trị giá 20.000 đồng tại hệ thống cửa hàng của Petrolimex Cà Mau.

Chương trình
Chương trình "Xài Vina vượt đường xa"

Còn "Xài Vina mua sắm thả ga" là chương trình tri ân khách hàng VinaPhone trả trước và trả sau hạng bạc tích lũy điểm thành viên. Theo đó, cứ 50 điểm khách hàng tích lũy được sẽ đổi được 01 phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng tại Coop Mart Cà Mau.

Chương trình
Chương trình "Xài Vina mua sắm thả ga"

Để đối điểm tích lũy lấy phiếu mua xăng hoặc phiếu mua hàng, khách hàng của VNPT Cà Mau cần truy cập trang web http://vinaphoneplus.com.vn và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Ngoài 3 chương trình quy mô kể trên, để nâng cao hơn nữa chất lượng CSKH tại các phòng giao dịch trên địa bàn, VNPT VinaPhone Cà Mau còn triển khai chương trình "Khách hàng là những người thân yêu nhất".

Giao dịch viên và chương trình
Giao dịch viên và chương trình "Khách hàng là những người thân yêu nhất".

Theo đó, tất cả các giao dịch viên của VNPT VinaPhone Cà Mau sẽ tự tay viết một bức “Thư gửi khách hàng”. Đó có thể là những lời cam kết, cảm ơn khách hàng hay phương châm làm việc… của mỗi giao dịch viên. Bức thư sẽ được dán kèm theo ảnh của giao dịch viên và đặt trên bàn làm việc khi đến ca trực của từng người.
 
Bức thư sẽ một lần nữa trở thành lời cam kết với khách hàng về thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm của các giao dịch viên nói riêng và toàn bộ CBCNV VNPT nói chung. Không chỉ khách hàng nhìn thấy mà chính mỗi giao dịch viên cũng nhìn thấy bức thư này để luôn nhắc nhở mình thực hiện những lời cam kết đó trong mọi trường hợp, thực sự Lắng nghe một cách trọn vẹn mọi khúc mắc, phản ánh của khách hàng, giải quyết nó với sự nỗ lực hết sức có thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình này, khách hàng có thể tham khảo thêm tại:
http://cskh.vinaphone.vn hoặc gọi: 0780.800126 hay 9191.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.