VNPT Tiền Giang trao thưởng chương trình "Hòa mạng MyTV - Trúng ngay Tivi"

06:56, Thứ Sáu, 02/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 29/11, dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông và khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV, VNPT VinaPhone Tiền Giang tiến hành quay số trúng thưởng với tên gọi “Hòa mạng MyTV - Trúng ngay Tivi” dành cho khách hàng hòa mạng mới và khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV của VNPT VinaPhone Tiền Giang.

Đây là chương trình quay số thường niên dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV tại Tiền Giang. Trong đợt quay số lần này, khách hàng Phạm Thị Nhẫn (ấp Bình Long, xã Song Bình, huyện Chợ Gạo) đã may mắn trúng giải Nhất là 1 tivi Led Samsung 55’; 2 khách hàng trúng giải Nhì là ông Trần Văn Sang (ấp 5, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khu vực Tân Tây (ấp Gò Lức, xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông), với giải thưởng là 1 tivi Samsung 32’; 6 khách hàng trúng giải Ba, mỗi giải là 1 lẩu điện hiệu Sunhouse.

Đây là chương trình quay số thường niên dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV tại Tiền Giang.
Đây là chương trình quay số thường niên dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV tại Tiền Giang.

MyTV là dịch vụ truyền hình công nghệ mới với nhiều chức năng hữu ích như: Xem lại các chương trình đã phát, tua đi tua lại, tạm dừng các chương trình đang phát, có thể xem phim, ca nhạc, karaoke… Được đầu tư và phát triển từ năm 2008, đến nay hàng chục ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ MyTV. Với giá thành hấp dẫn, chất lượng dịch vụ ổn định và nhiều tiện ích mang lại cho khách hàng, MyTV là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng, nhất là đến ngày 31/12/2016 thực hiện theo chương trình số hóa truyền hình mặt đất của Chính phủ, sẽ tắt đài phát sóng tương tự tại các tỉnh, trong đó có Tiền Giang.

PV
 

.
.
.

.
.
.