Tổng hợp những ưu đãi "khủng" mà VinaPhone dành tặng hội viên hạng Kim Cương

12:19, Thứ Hai, 09/01/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Thực hiện kế hoạch chăm sóc và tri ân khách hàng, trong thời gian qua và tiếp tục trong năm 2017 này, VinaPhone tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, trong đó những ưu đãi lớn nhất, giá trị nhất được dành cho Hội viên hạng Kim Cương.

Ưu đãi lớn nhất, giá trị nhất được dành cho Hội viên hạng Kim Cương.
Ưu đãi lớn nhất, giá trị nhất được dành cho Hội viên hạng Kim Cương.

Du lịch nghỉ dưỡng

Theo chương trình chăm sóc đặc biệt này, Hội viên hạng Kim Cương chỉ phải trả từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/đêm nghỉ tại khách sạn và resort từ 4-5* hoặc lựa chọn 01 tour du lịch nước ngoài.

Trong trường hợp chọn nghỉ dưỡng tại hệ thống các khách sạn và resort 4* và 5* tại Việt Nam thì Hội viên hạng Kim cương được sử dụng 4 đêm nghỉ tại hệ thống các khách sạn và resort do VinaPhone chỉ định. Các đêm nghỉ có thể liên tiếp nhau hoặc không liên tiếp nhau, tại một hoặc nhiều khách sạn/ resort khác nhau trong chương trình.

Các mức giá của chương trình áp dụng cho loại phòng quy định tại từng khách sạn/ resort. Trường hợp Hội viên sử dụng phòng cao cấp hơn sẽ thanh toán thêm phần chênh lệch giữa giá phòng khách hàng sử dụng và giá phòng quy định.

Trong trường hợp chọn các tour du lịch nước ngoài, Hội viên hạng Kim cương sẽ được nhận 01 E voucher trị giá 10 triệu đồng sử dụng cho các Tour du lịch đến các nước Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Các nước tiểu vương quốc Ả rập. Phần chênh lệch còn lại theo giá tour công bố sẽ do Hội viên chi trả. Khách hàng đăng ký đi theo đoàn từ 15 đến 20 người (do công ty Du lịch Việt sắp xếp). Giá tour trọn gói bao gồm vé máy bay (sử dụng các hãng hàng không khác nhau theo điều kiện thực tế), thuế, khách sạn (tiêu chuẩn 3 sao trở lên), 03 bữa ăn, phương tiện vận chuyển đời mới tiện nghi, hướng dẫn viên Việt Nam suốt tuyến và hướng dẫn viên bản địa, phí bảo hiểm, phí visa, quà tặng của Công ty Du lịch Việt … Giá tour chưa bao gồm tiền tip và chi phí cá nhân hoặc các quy định khác của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lưu ý: Hội viên đã đăng ký sử dụng gói tour du lịch nước ngoài sẽ không được tham gia sử dụng dịch vụ tại hệ thống khách sạn và resort tại Việt Nam và ngược lại.

Để đăng ký và nhận thông tin tư vấn từ chương trình Du lịch nghỉ dưỡng, hội viên có thể liên hệ đến các số điện thoại 04 3512 3388, 0913335550 (tư vấn dịch vụ khách sạn/resort) và 04 3512 3388, 0913488880 (tư vẫn chọn tour du lịch nước ngoài).

Dịch vụ sân Golf

Nếu sử dụng dịch vụ sân golf, hội viên hạng Kim Cương sẽ được ưu đãi giảm 500.000 đồng phí chơi golf/1 lượt chơi tại 38 sân golf trên toàn quốc, số lần ưu đãi tối đa không quá 3 lần/1 Hội viên và ưu đãi lên tới 50% phí golf tại hơn 38 sân golf trên toàn quốc, số lần ưu đãi tối đa không quá 8 lần/1 Hội viên. Hội viên có thể sử dụng tổng số lần ưu đãi để đăng ký cho người thân, bạn bè cùng chơi.

Chương trình này chỉ áp dụng đối với các khách hàng thực hiện việc đặt qua các hình thức dưới đây:

- Đặt sân golf qua website VinaPhone Plus.

- Đặt sân golf qua tổng đài 19002093 (từ 6h đến 20h) của Alegolf.

- Đăng ký qua ứng dụng di động VinaPhone Plus.

Dịch vụ phòng khách hạng thương gia

Tại các sân bay Quốc tế Nội Bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, sân bay Quốc Tế Cam Ranh, hội viên hạng Kim cương được miễn phí dịch vụ Phòng khách hạng Thương gia bao gồm thực đơn ăn nhẹ, thức uống, wifi, báo chí…. Hành khách được miễn phí 01 trẻ em đi kèm dưới 07 tuổi. Không áp dụng cho phòng VIP.

Để sử dụng ưu đãi này, khi đến các sân bay kể trên, hội viên chỉ cần xuất trình thẻ hội viên hoặc lấy mã ưu đãi và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Hội viên chọn 01 trong 02 hình thức sau

1.Trình diện Mã/Code ưu đãi Hội viên Hạng Kim Cương còn hiệu lực khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Mã/Code nhận diện được cấp bởi VinaPhone qua:

*Trên ứng dụng Mobile App VinaPhone Plus trên điện thoại, máy tính bảng và Website: http://vinaphoneplus.com.vn/

*Tin nhắn từ đầu số (9898) của chương trình VinaPhone Plus.

2.Trình diện Thẻ hội viên Hạng Kim Cương (áp dụng trường hợp Hội viên VinaPhone không sử dụng hình thức nhận diện qua Mã/Code trên điện thoại)

Bước 2: Xuất trình thẻ lên tàu (boarding pass). Ký và ghi rõ họ tên vào “Phiếu xác nhận sử dụng dịch vụ” theo mẫu quy định.

Lưu ý:

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Sân bay Tân Sơn Nhất thì được phục vụ tại Phòng khách hạng thương gia do SASCO cung cấp. Không áp dụng cho phòng khách của Vietnam Airline. Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 9191 hoặc 094.291.8008. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/4/2016 đến ngày 15/3/2017.

Giảm 50% giá dịch vụ làm tóc tại TUYẾT PHAN Hair Salon

Ngoài giảm 50% giá ưu đãi các dịch vụ làm tóc dành cho khách hàng VinaPhone, TUYẾT PHAN Hair Salon còn giảm thêm 5% trên tổng bill giá trị dưới 400.000đ và giảm thêm 10% trên tổng bill giá từ 400.000đ trở lên.

Theo đó, với những ưu đãi này, hội viên hạng Kim cương được làm tóc với các dòng sản phẩm cao cấp như FREECIA – Canada, L'OREAL – Pháp, GOLDWELL – Đức nhưng chỉ phải trả từ 200 đến 500 nghìn đồng cho một lần làm tóc. Mã ưu đãi chỉ có giá trị khi được nhân viên TUYẾT PHAN Hair Salon kích hoạt thành công. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại cửa hàng.

Giảm tới 48% dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Hải Đăng 1

Nếu sử dụng dịch vụ ẩm thực này, hội viên hạng Kim cương được lựa chọn 01 trong các hình thức ưu đãi dưới đây:

- Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán thức ăn trong phòng vip, sân vườn, tiệc

- Tặng voucher mệnh giá 200.000vnd (Áp dụng cho hóa đơn từ 1.000.000vnd)

- Tặng voucher mệnh giá 400.000vnd (Áp dụng cho hóa đơn từ 2.000.000vnd)

- Combo 4 người trị giá 598.000vnd giảm 48% chỉ còn 310.000vnd.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.