VinaPhone tưng bừng khuyến mãi trả sau tháng 1/2017

10:26, 04/01/2017

(XHTT) - Chương trình khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1/2017 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi, SMS và data 3G.

(XHTT) - Trong thời gian qua, hàng tháng, VNPT VinaPhone đều triển khai một chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau khác nhau nhằm mang đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong tháng đầu năm này, cũng với mục đích ấy, VNPT VinaPhone tiếp tục tổ chức khuyến mãi hòa mạng trả sau VinaPhone tháng 1/2017 với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực.

Mặc dù khuyến mãi được triển khai định kỳ hàng tháng nhưng mỗi tháng lại có những nội dung ưu đãi khác nhau. Chương trình khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1/2017 đợt này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi, SMS và data 3G.

VinaPhone tưng bừng khuyến mãi trả sau tháng 1/2017
VinaPhone tưng bừng khuyến mãi trả sau tháng 1/2017

Theo đó, chương trình khuyến mãi Vinaphone trả sau tháng 1/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu hòa mạng thuê bao di động theo hình thức trả sau. Với các ưu đãi tích hợp “thoại + sms + data 3G” chắc chắn sẽ giúp bạn và “dế yêu” có những trải nghiện dịch vụ di động thật trọn vẹn. Ngoài ra, với những ưu đãi này, khách hàng có thể thoải mái trò chuyện, chút tết, thăm hỏi người thân, bạn bè hoặc lướt mạng trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Nếu có nhu cầu hòa mạng trả sau trong tháng này, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói cước được hưởng ưu đãi khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1 này. Để người dùng di động dễ dàng nắm bắt thông tin hơn, VinaPhone chia thành 2 gói cước:

Gói khuyến mãi VinaPhone trả sau dành cho khách hàng cá nhân:

Gói khuyến mãi VinaPhone trả sau đầu số 088 dành cho cá nhân lẫn doanh nghiệp:

Theo chương trình mới nhất này, khi hòa mạng trả sau VinaPhone khách hàng sẽ được hưởng một loạt lợi ích sau:

- Cước phí sử dụng thấp, đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, không lo hết tiền trong tài khoản, hay bị gián đoạn sử dụng các dịch vụ.

- Tiết kiệm tối đa chi phí với nhiều ưu đãi tích hợp chỉ trong một gói cước cho nhiều mục đích sử dụng như gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G.

- Thanh toán cước duy nhất 1 lần trong tháng với hình thức thanh toán linh hoạt bao gồm: Nạp thẻ như trả trước, Internet banking, Ví điện tử, Điểm giao dịch…

Với những lợi ích kể trên và nếu đang có nhu cầu tham gia hòa mạng trả sau VinaPhone, khách hàng có thể tham khảo để chọn cho mình một gói thích hợp nhất trong một loạt các gói được nhà mạng dành nhiều ưu đãi trong tháng này.

Khuyến mãi VinaPhone trả sau trong tháng 1 chỉ có hiệu lực trong thời gian từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 31/1/2017. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1/2017, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 9191 hoặc 18001091.

Việc VNPT VinaPhone thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi trả sau được đánh giá là một hoạt động thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TT & TT về việc có chính sách tăng cường lợi ích và ưu tiên phát triển thuê bao di động trả sau, để làm sao cho người dùng trả sau được lợi hơn trả trước.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
1