Chủ tịch VNPT: Kết quả năm 2016 là thành công bước đầu của VNPT Hà Nội sau tái cấu trúc

00:43, 03/02/2017

(XHTT) - Ngay trong ngày làm việc đầu tiên Chủ tịch Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng đã đến thăm và chúc Tết CBCNV VNPT Hà Nội và VNPT VinaPhone Hà Nội, tại trụ sở làm việc 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(XHTT) - Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của xuân mới  2/2/2017 (mùng 6 tết Đinh Dậu), Chủ tịch Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng đã đến thăm và chúc Tết CBCNV VNPT VinaPhone Hà Nội và VNPT Hà Nội tại trụ sở làm việc 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Trong không khí đầm ấm ngày đầu xuân năm mới,  tại buổi gặp mặt,  Chủ tịch Trần Mạnh Hùng một lần nữa đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV  VNPT Hà Nội đã đạt được trong năm 2016, một năm với nhiều nhiều khó khăn, thử thách sau tiến trình tái cơ cấu của Tập đoàn VNPT. Năm 2016, VNPT Hà Nội tiếp tục được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong toàn Tập đoàn với những kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD và tốc độ tăng trưởng. Kết quả đó đã đánh dấu bước thành công đầu tiên sau tái cơ cấu, làm tiền đề vững chắc cho năm “Chất lượng địa bàn”  2017 của VNPT VinaPhone Hà Nội.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng thăm và chúc tết CBCNV VNPT Hà Nội
Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng thăm và chúc tết CBCNV VNPT VinaPhone Hà Nội

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNCV. Chủ tịch cũng nhấn mạnh: Trong năm 2016 vừa qua, có thể nói, VNPT Hà Nội đã cơ bản giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng. Năm 2017,  thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, chủ tịch hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để VNPT Hà Nội phát triển tốt, và tin tưởng rằng, CBCNV  VNPT VinaPhone Hà Nội sẽ tiếp tục là những tập thể, cá nhân đi đầu các phong trào SXKD trong tập đoàn, đồng lòng chung sức hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, trước toàn thể lãnh đạo VNPT Hà Nội và CBCNV, lãnh đạo các đơn vị trong Khối Quản lý VNPT Hà Nội đã phát biểu những ý kiến thể hiện quyết  tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2017.

Là đơn vị chủ chốt của VNPT tại Hà Nội, với chức năng nhiệm vụ được giao phát triển, quản lý mạng lưới và kinh doanh dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn, trong năm 2016, VNPT Hà Nội đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra: Tổng doanh thu năm 2016 VNPT Hà Nội đạt 3.813,6 tỷ đồng bằng 107% kế hoạch Tập đoàn giao; Chênh lệch thu chi năm 2016: VNPT Hà Nội đạt 484,3 tỷ đồng bằng 128,6% kế hoạch Tập đoàn giao.

PV (tổng hợp)

.