VNPT VinaPhone các tỉnh thành đồng loạt ra quân bán hàng mùa lễ hội

13:39, 20/02/2017

(XHTT) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, VNPT Vinaphone nhiều tỉnh thành đã tổ chức chương trình ra quân bán hàng mùa Lễ hội rất khí thế.

(XHTT) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, VNPT Vinaphone nhiều tỉnh thành đã tổ chức chương trình ra quân bán hàng mùa Lễ hội rất sôi động và khí thế, thể hiện quyết tâm lan tỏa thương hiệu VNPT và tăng trưởng cao ngay từ đầu năm.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác tiếp thị bán hàng các dịch vụ, phát triển thuê bao, đồng thời chăm sóc khách hàng giảm tháo hủy để tăng doanh thu các sản phẩm và dịch vụ của VNPT đạt tỷ lệ tăng trưởng cao ngay trong Quý I năm 2017.

Màu áo xanh VNPT trên địa bàn Hà Nội đã hòa mình cùng dòng người du Xuân.

Cụ thể, VNPT VinaPhone Hà Nội đã triển khai ra quân bán hàng mùa Lễ hội với khí thế tràn đầy sức Xuân. Hà Nội với lợi thế là Thủ đô, Trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, là nơi có nhiều các Lễ hội truyền thống đặc sắc diễn ra cùng với lượng du khách lớn đổ về du Xuân, nên ngay từ những ngày đầu Xuân các Phòng Bán hàng khu vực đã nhộn nhịp chương trình ra quân bán hàng lưu động, diễu hành Roadshow tại các khu vực diễn ra Lễ hội…Các hoạt động này nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu thương hiệu VNPT Vinaphone đang cung cấp cùng với các ưu đãi lớn từ nhà mạng như các chương trình: Tết Phú Quý, khuyến mại đầu số song phát đại lộc, đổi sim 4G miễn phí…

Những “chiến binh xanh” của VNPT VinaPhone đi đến đâu cũng nhận được chào đón nồng nhiệt của người dân trên địa bàn

Hình ảnh những “chiến binh xanh” của VNPT VinaPhone đi đến đâu cũng nhận được chào đón nồng nhiệt của người dân trên địa bàn, từ đó tạo được hình ảnh gắn bó, thân thiết để tiếp thị đẩy mạnh phát triển thực thuê bao nâng cao thị phần của VNPT Vinaphone.

Có thể nói những ngày này, màu áo xanh VNPT trên địa bàn Hà Nội đã hòa mình cùng dòng người du Xuân với mong muốn phục vụ khách hàng kịp thời và nhanh nhất.  Đợt ra quân bán hàng mùa Lễ hội này thể hiện phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đồng lòng dốc sức của CBCNV quyết tâm cùng nhau vượt qua thử thách mới để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh 2017 ngay từ những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017.

Trong khi đó, tại Bình Dương, Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Dương cũng ra quân bán hàng mùa Lễ hội tại tại khu vực Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương.

Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu ở Bình Dương được xem là một trong những lễ hội lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ, cũng như là Tết lớn nhất của cộng đồng người Hoa ở Việt Nam. Lễ hội được diễn ra vào ngày rằm tháng Giêng Âm lịch tại miếu Bà Thiên Hậu (Thiên Hậu Cung) mà người dân thường gọi là Chùa Bà, tọa lạc tại số 04 đường Nguyễn Du, thành phố Thủ Dầu 1, do lịch trùng vào ngày cuối tuần nên thu hút hơn 40.000 du khách thập phương, người dân tới cầu bình an dịp năm mới. Điểm nổi bật của chương trình Lễ hội là Lễ rước Cộ Bà gồm đoàn rước kiệu 4 bang người Hoa, 30 đoàn lân - sư - rồng, đoàn cà kheo, đoàn tiên nữ, xe hoa…trong tiếng trống, nhạc rộn rã sôi động.

Điểm “Đổi Sim VINAPHONE 4G miễn phí” và  bán sản phẩm VNPT VinaPhone của TTKD VNPT Bình Dương tại Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương.

Tại đây, Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Dương đã tổ chức chương trình truyền thông - bán hàng tại khu vực tổ chức Lễ hội như đặt các quầy bán hàng lưu động, các vòng quay tặng quà khuyến mãi cho khách hàng hành hương về dự hội. Tận dụng thời điểm đông du khách trong 05 ngày từ ngày 07-11/02/2017 (Tức 11 đến 15 tháng Giêng âm lịch), TTKD VNPT Bình Dương đã truyền thông quảng bá hình ảnh cũng như đổi sim VinaPhone 4G miễn phí dành cho các khách hàng.

Lãnh đạo và CBCNV tham gia lễ phát động ra quân Kinh doanh Năm 2017.

Tại Xứ sở Hội hè Kinh Bắc, VNPT VinaPhone Bắc Ninh đã tổ chức lễ ra quân Kinh doanh năm 2017  tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố, Lễ hội xuân tại đây là một trong những điểm được VNPT VinaPhone Bắc Ninh triển khai mạnh mẽ.

CBCNV tham gia Roadshow quảng bá thương hiệu VNPT Vinaphone.

Mỗi cán bộ, nhân viên kinh doanh, bán hàng của VNPT VinaPhone Bắc Ninh sẽ là một chiến binh trên thị trường để hòa nhập cùng dòng chảy phát triển của xã hội và đón đầu nhu cầu phát triển của vùng đất Bắc Ninh năng động, mảnh đất hội tụ nhiều tập đoàn kinh tế lớn sẽ là thị trường tiềm năng để Trung tâm phát triển và cung ứng các dịch vụ giá trị gia tăng.

Với quyết tâm phát triển dịch vụ, tích cực chăm sóc khách hàng, từng bước phát triển thị phần, TTTKD VNPT- Bắc Ninh đang nỗ lực không ngừng để xây dựng thương hiệu VNPT tại Bắc Ninh ngày càng lan xa, tỏa rộng.

P.V (Tổng hợp)

.