VNPT VinaPhone "thần tốc" phủ sóng 4G tại Vũng Tàu

10:33, 07/02/2017

(XHTT) - Với nỗ lực không ngừng mở rộng vùng phủ sóng, VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu đang phấn đấu thực hiện và hoàn thành kế hoạch lắp đặt và đưa vào sử dụng 180 trạm phát sóng 4G trên toàn địa bàn tỉnh.

(XHTT) - VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, tính đến hết ngày 23/01/2017, đơn vị này đã thiết lập và đưa vào sử dụng 41 trạm phát sóng 4G trên toàn địa bàn tỉnh.

Với nỗ lực không ngừng mở rộng vùng phủ sóng, trong một thời gian rất ngắn, VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu đang phấn đấu thực hiện và hoàn thành kế hoạch lắp đặt và đưa vào sử dụng 180 trạm phát sóng 4G trên toàn địa bàn tỉnh đến hết tháng 1/2017.

Hiện VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu đang triển khai chương trình đổi sim miễn phí tại các điểm giao dịch VinaPhone trước ngày 31/03/2017. Đây sẽ là cơ hội tốt để người dùng có thể dùng thử và trải nghiệm dịch vụ tốc độ Data không giới hạn cùng 4G VinaPhone với giá cước thử nghiệm chỉ bằng giá dịch vụ 3G.

Chương trình đổi sim 4G miễn phí tại các điểm giao dịch
Chương trình đổi sim 4G miễn phí tại các điểm giao dịch

Cũng trong một nỗ lực tăng thị phần và doanh thu, ngày hôm qua, 6/2/2017, VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức Lễ ra quân bán hàng và chăm sóc khách hàng năm 2017. Chương trình ra quân gồm 02 nội dung chính: Bán hàng tại nhiều điểm trên địa bàn TP.Vũng Tàu và Roadshow bằng xe máy với sự tham dự của CB-CNV các phòng trực thuộc Trung tâm Kinh doanh, công nhân kỹ thuật Trung tâm Viễn thông 1 và đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ trung, năng động của Trung tâm CNTT trực thuộc VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sau 04 tiếng ra quân hàng nghìn SIM thoại và SIM 3G, SIM 4G đã được bán đến đúng đối tượng khách hàng và được khai báo thông tin chính chủ ngay tại chỗ theo đúng Thông tư của Bộ TT&TT.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.