Nhiều sản phẩm công nghệ được giới thiệu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Quảng Nam

14:12, 27/03/2017

(XHTT) - Với tư cách là nhà tài trợ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ tại Hội nghị này.

(XHTT) - Với tư cách là nhà tài trợ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ tại Hội nghị này.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017 được tỉnh Quảng Nam tổ chức vào sáng 26/3. Tại hội nghị, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tỉnh Quảng Nam đã trao quyết định đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thỏa thuận đầu tư cho các dự án thuộc nhiều lĩnh vực như phát triển đô thị, sản xuất công nghiệp, du lịch, đào tạo, nông nghiệp công nghiệp cao…

Với tư cách là nhà tài trợ, VNPT đã giới thiệu tại Hội nghị nhiều sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ. Trong số đó, nổi bật là các thiết bị SmartBox 2, wifi access point indoor, outdoor, GPON ONT… do chính VNPT Technology (công ty chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực công nghệ công nghiệp điện tử viễn thông, CNTT).

Tất cả các sản phẩm này đều cho VNPT Technology sản xuất 100% trong nước. VNPT Technology chủ động hoàn toàn từ khâu thiết kế cho tới khâu sản xuất với khâu kiểm tra chất lượng đến khi ra được thành phẩm, nên các sản phẩm luôn được đảm bảo không chỉ về mặt chất lượng mà còn đảm bảo về mặt an toàn, an ninh thông tin.

Hiện các sản phẩm trên không chỉ được sử dụng trên mạng lưới VNPT mà còn cung cấp ra thị trường trong nước và bước đầu xuất khẩu ra một số thị trường trên thế giới. Các sản phẩm của VNPT Technology được người tiêu dùng đánh giá cao, chẳng hạn như thiết bị SmartBox 2.

Đây là thiết bị mới được VNPT Technology ra mắt cuối năm 2016, với chức năng có thể biến Tivi thường thành tivi thông minh. Trên SmartBox 2 được cài sẵn dịch vụ TVoD - dịch vụ truyền hình Internet theo yêu cầu. Đằng sau TvoD là cả một hệ thống CDN đảm bảo chất lượng dịch vụ nội dung. Hơn nữa, VNPT Technology còn cung cấp rất nhiều ứng dụng đi kèm thiết bị này. Smartbox 2 khi kết nối với Tivi giống như một chiếc smartphone trên màn hình Tivi, cung cấp nhiều tiện ích và ứng dụng giải trí.

P.V

 

.