VinaPhone tài trợ vàng cho chương trình "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam" năm 2017

16:11, 18/03/2017

(XHTT) - Trong chuỗi các hoạt động của chương trình, VNPT VinaPhone Hà Nội cũng có gian hàng tham gia sự kiện "Ngày hội sản phẩm hàng hoá vì Người tiêu dùng" diễn ra từ ngày 17/3 đến 19/3/2017 tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(XHTT) - Tối ngày 17/3/2017, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT VinaPhone - đại diện nhà tài trợ vàng VinaPhone đã tới dự khai mạc chương trình "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam" năm 2017 do Sở Công thương Hà Nội tổ chức với nhiều hoạt động phong phú có ý nghĩa cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trong chuỗi các sự kiện của chương trình, nhiều gian hàng của doanh nghiệp trong đó có gian hàng của VNPT VinaPhone Hà Nội tham gia sự kiện "Ngày hội sản phẩm hàng hoá vì Người tiêu dùng" diễn ra từ ngày 17/3 đến 19/3/2017 tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VinaPhone là nhà tài trợ vàng cho chương trình
VinaPhone là nhà tài trợ vàng cho chương trình "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam" năm 2017

Tại đây, khách tham quan các gian hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt mà VNPT VinaPhone Hà Nội dành tặng khách hàng trong tháng 3 này như " Nạp thẻ Vina, nhận quà trúng lớn" và có thể đổi sim 4G miễn phí ...

Được biết, ngày 15/3 đã chính thức trở thành Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam theo Quyết định số 1035/QĐ-TTg ngày 10/7/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Lễ phát động Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam được tổ chức nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội và đất nước; tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chính sách và pháp luật; tạo cơ sở để huy động, tập trung sự quan tâm, hưởng ứng, tham gia của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; góp phần xây dựng một môi trường tiêu dùng lành mạnh cho cả người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân kinh doanh...

 

PV (tổng hợp)

 

 

 

 

 

.