VNPT VinaPhone và Vietinbank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

20:41, 28/04/2017

(XHTT) - Bằng thỏa thuận này, hai bên tạo dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững, xác lập sự hợp tác toàn diện, không giới hạn các hình thức hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ và hợp tác cung cấp dịch vụ cho các khách hàng.

(XHTT) - Hôm nay, 28/04/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông (VNPT Vinaphone) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank). Buổi lễ có ông Lê Đức Thọ - Tổng giám đốc VietinBank, ông Tô Dũng Thái – Tổng giám đốc VNPT VinaPhone.

Bằng thỏa thuận này, hai bên tạo dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững, xác lập sự hợp tác toàn diện, không giới hạn các hình thức hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ và hợp tác cung cấp dịch vụ cho các khách hàng. VinaPhone và Vietinbank cam kết tăng cường hợp tác phát triển hướng tới mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, cùng hợp tác tạo ra các sản phẩm mới, tiện ích cho xã hội. Tại lễ ký kết, VNPT VinaPhone và Vietinbank cũng ra mắt  chiếc thẻ đồng thương hiệu quốc tế VietinBank - VinaPhone. Đây là sản phẩm nhiều ưu đãi vượt trội cho khách hàng thân thiết của 2 bên khi phát hành và chi tiêu bằng thẻ cùng lợi thế đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Đức Thọ – Tổng giám đốc Vietinbank và ông Tô Dũng Thái – Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone bầy tỏ sự vui mừng khi hai bên đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện một cách nhanh chóng. Lãnh đạo hai bên cũng chỉ đạo, ngay sau khi thỏa thuận hợp tác được ký kết, các bộ phận liên quan khẩn trương đưa ra các chương trình hợp tác cụ thể nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho chương trình.

Ông Tô Dũng Thái - TGĐ VNPT VinaPhone, ông Lê Đức Thọ – Tổng Giám đốc Vietinbank và Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết.
Ông Tô Dũng Thái - TGĐ VNPT VinaPhone, ông Lê Đức Thọ – Tổng Giám đốc Vietinbank và Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Tô Dũng Thái cũng gửi lời cảm ơn tới nhóm làm việc giữa hai bên đã nhiệt tình và quyết tâm cao để có được buổi ký kết. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ để Ban Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp, đơn vị trực tiếp chuẩn bị chương trình ký kết, sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chính sách phù hợp nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất cho chương trình.

Trước Vietinbank, VNPT VinaPhone đã ký kết hợp tác toàn diện với nhiều ngân hàng lớn như: BIDV, SHB...và hiện đang là  đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin đến hệ thống tài chính, ngân hàng. Theo kế hoạch năm 2017, Ban Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp sẽ tiếp tục là đầu mối làm việc và kết nối giữa VNPT VinaPhone với khối khách hàng Tài chính – Ngân hàng nhằm gia tăng thị phần dịch vụ và hợp tác trong khối khách hàng quan trọng này.

PV (tổng hợp)

 

.
1