VinaPhone gia hạn đổi sim 4G miễn phí đến hết 30/06/2017

22:21, 10/05/2017

(XHTT) - Để khuyến khích người dùng đổi sim, trải nghiệm mạng 4G, nhà mạng VinaPhone gia hạn thời gian miễn phí đổi sim 4G trên toàn quốc từ ngày 30/04/2017 đến 30/06/2017.

(XHTT) - Để khuyến khích người dùng đổi sim, trải nghiệm mạng 4G, nhà mạng VinaPhone gia hạn thời gian miễn phí đổi sim 4G trên toàn quốc từ ngày 30/04/2017 đến 30/06/2017.

Với chương trình gia hạn này, thay vì bỏ ra 25.000 đồng phí như quy định đổi sim 4G của nhà mạng, khách hàng khi đổi sim trong thời hạn chương trình sẽ được miễn 100%  phí dịch vụ.

Cũng theo đó, từ nay đến hết ngày 30/06/2017, Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đổi sim 4G miễn phí cho tất cả các khách hàng trên cả nước. Đây là bước tiến quan trọng để khách hàng được tiếp cận gần hơn, nhanh hơn đến công nghệ 4G Vinaphone.

VinaPhone gia hạn đổi sim 4G miễn phí đến hết 30/06/2017
VinaPhone gia hạn đổi sim 4G miễn phí đến hết 30/06/2017

Để đổi SIM VinaPhone 4G miễn phí, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu tới các cửa hàng giao dịch của VinaPhone gần nhất và được nhân viên VinaPhone phục vụ thủ tục thay SIM nhanh chóng, thuận tiện. Sau khi đổi SIM VinaPhone 4G, tại những địa bàn VinaPhone đã hoàn thành lắp đặt, khách hàng có thể trải nghiệm 4G ngay lập tức.

Bên cạnh đó, VinaPhone cũng tổ chức các điểm đổi SIM lưu động tại các trường học đến các khu công nghiệp, trung tâm thương mại hay chuỗi các cửa hàng điện thoại. Đặc biệt, các Hội viên VinaPhone Plus hạng Kim Cương, Vàng, Titan sẽ được đổi SIM 4G miễn phí tại nhà. Khách hàng có thể liên hệ 18001091 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ liên quan đến việc đổi SIM miễn phí.

Những lợi ích thiết thực từ việc đổi sim 4G Vinaphone

Đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc: Hiện tại, Vinaphone đang cho áp dụng chính sách khuyến mãi đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc tới hết ngày 30/4/2017 dành cho mọi khách hàng di động trên toàn quốc. Như vậy, khi đi đổi sim tại cửa hàng, khách hàng vừa được sở hữu một chiếc sim mới, đúng chuẩn hiện đại, vừa không hề mất một khoản phí dịch vụ nào (trong khi cước đổi sim 4G theo quy định là 25.000đ/sim/lần đổi).

Thủ tục nhanh gọn: Khách hàng khi đi đổi sim 4G Vinaphone sẽ không mất nhiều thời gian bởi thủ tục đơn giản nhanh chóng. Theo đó, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và sim đến cửa hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi sang sim 4G trong vài phút. Sau khi đổi xong, số thuê bao và tiền trong tài khoản, gói cước data đã đăng ký và những dịch vụ GTGT Vinaphone hiện cài đặt trên sim sẽ được giữ nguyên như ban đầu.

Dùng được cả 2G và 3G: Sở hữu trong tay một chiếc sim 4G Vinaphone, khách hàng có thể yên tâm gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng… ở bất cứ đâu mà không cần biết nơi đó có sóng mạng 4G hay không. Bởi lẽ, chuẩn U-sim cho phép người dùng được tự động chuyển sang mạng 2G hoặc 3G dùng như bình thường nếu di chuyển ra khởi vùng phủ sóng 4G.

Thông tin khách hàng được bảo mật tốt hơn: Khi mà nhu cầu liên lạc, làm việc trên điện thoại di động đang ngày càng phổ biến và quan trọng hơn đối với cuộc sống hiện đại. Vì thế, các đối tượng tin tặc dần chuyển hướng tấn công sang những thiết bị này. Do vậy, việc đổi sang dùng sim 4G Vinaphone sẽ giúp khách hàng bảo mật thông tin tốt hơn, tránh việc nghe lén và đánh cắp dữ liệu khi lưu chuyển trên mạng.

Tốc độ kết nối internet nhanh hơn nhiều: Một trong những điều không thể thiếu mỗi khi nhắc đến 4G đó là tốc độ kết nối internet. Với một chiếc U-sim đang trong vùng sóng 4G Vinaphone, khách hàng sẽ được truy cập mạng với tốc độ  nhanh gấp nhiều lần so với mạng 3G hiện thời. Tốc độ này cùng với vùng sóng ổn định, nền tảng 4G Vinaphone sẽ giúp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, giải trí… của người dùng một cách nhanh nhất cùng độ trễ chờ thấp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho mạng 4G.

Lê Hường (tổng hợp)

.