VNPT ra mắt phiên bản dịch vụ MyTV trên di động

09:11, 10/06/2017

(XHTT) - VNPT cho biết để đáp ứng xu hướng người dùng chuyển sang các thiết bị cầm tay, VNPT đã nghiên cứu và vừa cho ra mắt phiên bản dịch vụ truyền hình MyTV trên di động, với chất lượng hình ảnh sắc nét.

(XHTT) - VNPT cho biết để đáp ứng xu hướng người dùng chuyển sang các thiết bị cầm tay, VNPT đã nghiên cứu và vừa cho ra mắt phiên bản dịch vụ truyền hình MyTV trên di động, với chất lượng hình ảnh, video sắc nét.

Dịch vụ được đặt tên là MyTV Mobile. Có thể nói MyTV Mobile giống như một dịch vụ truyền hình di động bởi người dùng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình nổi tiếng thuộc chùm kênh Qnet, chùm kênh VTC, chùm kênh HTV… ngay trên smartphone.

Cũng có thể nói MyTV Mobile là một rạp phim di động bởi khách hàng có thể xem hàng trăm bộ phim bom tấn thế giới trên hệ thống. Ngoài phim, MyTV Mobile còn hàng loạt các nội dung giải trí đa phương tiện khác, đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí của người dùng như: tin nóng 24/7, các chương trình âm nhạc đặc sắc mới diễn ra, các chương trình hài vui nhộn, chương trình dành cho thiếu nhi…

Ngoài việc điều chỉnh để vẫn đảm bảo các nội dung hiển thị rõ nét trên màn hình di động, MyTV Mobile cũng đảm bảo các video chạy mượt, không dừng, giật.

Đặc biệt, toàn bộ thuê bao di động VinaPhone được miễn phí cước 4G/3G/GPRS khi sử dụng dịch vụ MyTV Mobile.

Cước các gói dịch vụ chỉ từ 2.000 đ/ngày hoặc 9.000 đ/tuần sử dụng. Nhân dịp ra mắt, những thuê bao đăng ký dịch vụ MyTV Mobile lần đầu tiên sẽ được miễn phí 1 ngày sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ

Bước 1: Truy nhập Website/wapsite: http://mytvmobile.vn/http://mytvmobile.com.vn/ hoặc tải ứng dụng MyTV Mobile từ các App Store.

Bước 2: Soạn cú pháp theo cú pháp: DK[tên gói] gửi 9108. Nhắn tin xác thực đăng ký dịch vụ Y[TENGOI] gửi 9108. Truy cập website dịch vụ để biết thông tin cụ thể về các gói cước.

Tất cả các thuê bao VinaPhone đang hoạt động 02 chiều, sử dụng điện thoại hỗ trợ 3G và đang bật tính năng 3G trên di động đều có thể đăng ký dịch vụ để trải nghiệm.

Dịch vụ MyTV được VNPT ra mắt vào năm 2009 với tiêu chí “đã đến lúc truyền hình phụ thuộc vào bạn”, MyTV đã đánh dấu “kỷ nguyên mới” cho lĩnh vực giải trí tại gia đình. 

Với MyTV, người dùng có thể tua đi, tua lại, xem lại, ghi lại, xem lịch phát sóng chương trình truyền hình. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt và cũng là thế mạnh của MyTV so với các dịch vụ truyền hình trả tiền khác. Bên cạnh đó, xác định thế mạnh công nghệ và nội dung là hai yếu tố sống còn để bứt phá được trong cuộc chiến truyền hình trả tiền hiện nay, MyTV đã không ngừng tìm tòi tạo ra những giá trị mới, những khác biệt thực sự cũng như tạo nên một cuộc cách mạng trong công nghệ truyền hình tương tác đa phương tiện tại Việt Nam.

Từ chỗ chỉ có 30 kênh truyền hình cùng với khoảng 300 giờ phim, sau 7 năm phát triển đến nay số lượng kênh truyền hình được cung cấp tới khách hàng đạt gần 200 kênh trong đó có 25 kênh HD, cùng với 3.000 giờ phim, bao gồm nhiều thể loại từ phim Hollywood bom tấn, phim Việt mới chiếu rạp, tới phim Châu Á đặc sắc và hàng ngàn nội dung VoD hấp dẫn. MyTV liên tục cập nhật nhiều nội dung mới để trở thành một cổng thông tin video, phim ảnh, giải trí đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Nhờ những nỗ lực đó, dù thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình theo công nghệ IPTV song từ khi ra đời tới nay, MyTV vẫn luôn dẫn đầu trong mảng này. Với hơn 1 triệu thuê bao, MyTV hiện là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có thị phần lớn thứ 3 tại Việt Nam.

HV

 

.