Tặng smartphone cho khách hàng hòa mạng VinaPhone trả sau

11:09, 20/07/2017

(XHTT) - Từ nay đến hết ngày 10/08/2017, khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn tỉnh Cà Mau sẽ được tặng 01 smartphone Mobiistar Lai Z1 trị giá 1,2 triệu đồng khi hòa mạng một gói cước trả sau của mạng VinaPhone.

(XHTT) - VNPT VinaPhone Cà Mau, đơn vị thay mặt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông cung cấp trọn gói các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang triển khai chương trình khuyến mãi “Hòa mạng trả sau – Trao ngay smartphone”.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 10/08/2017, khách hàng là tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn tỉnh Cà Mau sẽ được tặng 01 smartphone Mobiistar Lai Z1 trị giá 1,2 triệu đồng khi hòa mạng một gói cước trả sau của mạng VinaPhone.

Tặng smartphone cho khách hàng hòa mạng VinaPhone trả sau
Tặng smartphone cho khách hàng hòa mạng VinaPhone trả sau

Thông tin chi tiết về chương trình tặng smartphone khi đăng ký VinaPhone trả sau năm 2017

- Thời gian triển khai khuyến mãi Vinaphone: Từ ngày 10/05/2017 đến hết ngày 10/08/2017.

- Điện thoại được tặng: Smarphone Mobiistar Lai Z1 giá 1.200.000 đ

- Phí dịch vụ được tặng: Trị giá từ 35.000 đ - 60.000 đ.

- Số lượng: 01 điện thoại/thuê bao trả sau.

- Đối tượng tham gia: Khách hàng Cá nhân, khách hàng VPComBank hoặc Tổ Chức Doanh nghiệp trên toàn tỉnh Cà Mau.

Ngoài quà tặng là chiếc smartphone Mobiistar Lai Z1 trị giá 1,2 triệu đồng, khi hòa mạng trả sau khách hàng sẽ không phải lo lắng về cước gọi, nhắn tin hay truy cập Internet như với thuê bao di động trả trước. Bởi hiện tại VinaPhone có các gói cước ưu đãi nội mạng, ngoại mạng và data 3G/4G VinaPhone tốc độ cao đến từ thuê bao trả sau sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm tốt nhất cước phí sử dụng điện thoại.

Các gói cước tích hợp áp dụng cho khách hàng tham gia CTKM (Giá đã bao gồm VAT và cước Thuê bao tháng)
Các gói cước tích hợp áp dụng cho khách hàng tham gia CTKM (Giá đã bao gồm VAT và cước Thuê bao tháng)

Trong thời gian sắp tới nếu có ý định lựa chọn một gói cước trả sau của mạng VinaPhone thì khách hàng có thể đến ngay các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone Cà Mau để làm thủ tục đăng ký và hưởng các ưu đãi kể trên.

Lê Hường

.