Năm thứ 8 liên tiếp, VNPT tài trợ chương trình "Đường đến vinh quang"

13:55, 29/08/2017

(XHTT) - Bên cạnh phần tài trợ cho các thí sinh đạt giải trận chung kết năm, VNPT còn tài trợ học bổng cho các trường với tổng giá trị tài trợ là 375 triệu đồng/năm.

(XHTT) - Ngày 27/8, trận chung kết chương trình "Đường đến vinh quang" năm học 2016 - 2017 đã diễn ra tại tỉnh Tiền Giang. Đây là chương trình do Sở GD&ĐT Tiền Giang và Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang phối hợp tổ chức. VNPT tiếp tục là nhà tài trợ chính cho các hoạt động của chương trình.

Trận chung kết năm học 2016 - 2017 được phát sóng trực tiếp trên kênh Truyền hình Tiền Giang và Truyền hình Sóc Trăng. Ngoài điểm quay chính, trận chung kết năm có 4 điểm cầu truyền hình tại 4 ngôi trường có thí sinh tham dự trận chung kết. Tham dự trận chung kết là bốn thí sinh xuất sắc: Nguyễn Anh Minh Nhựt (trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang); Nguyễn Cao Phong (trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm - Vĩnh Long); Nguyễn Trọng Nhân (trường THPT Cái Bè - Tiền Giang) và Lâm Sơn Hải (trường THPT Lịch Hội Thượng - Sóc Trăng).

Chung kết chương trình
Chung kết chương trình "Đường đến vinh quang" năm học 2016 - 2017 tại Tiền Giang

Sau 90 phút với 4 vòng thi tranh tài sôi nổi và gây cấn, chương trình đã tìm ra nhà vô địch năm 2017, đó là em Lâm Sơn Hải đến từ trường THPT Lịch Hội Thượng - Sóc Trăng với giá trị giải thưởng là 150 triệu đồng. Đồng giải nhì thuộc về hai em Nguyễn Cao Phong và Nguyễn Trọng Nhân với mỗi giải thưởng trị giá 40 triệu đồng. Em Nguyễn Anh Minh Nhựt đạt giải ba với giá trị giải thưởng là 20 triệu đồng. Bên cạnh phần tài trợ cho các thí sinh đạt giải trận chung kết năm, VNPT còn tài trợ học bổng cho các trường với tổng giá trị tài trợ là 375 triệu đồng/năm.

Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng Miền Nam Nguyễn Nhơn Tuấn trao tài trợ học bổng cho trường có học sinh dự thi
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng Miền Nam Nguyễn Nhơn Tuấn trao tài trợ học bổng cho trường có học sinh dự thi.

Ngoài tài trợ giải chung kết, VNPT còn trao nhiều suất học bổng cho các trường PTTH trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia đoạt giải cao trong các kỳ thi tháng. Chẳng hạn, trong đợt thi tháng 4 mới đây, em Nguyễn Anh Nghi, học sinh trường THPT Nguyễn Đáng đã xuất sắc đạt giải nhất của tháng và trường THPT Nguyễn Đáng  được nhận 10 suất học bổng do VNPT tài trợ.  

Lê Hường

.
1