VinaPhone triển khai gói cước mới VD89

14:25, 28/09/2017

(XHTT) - Thuê bao VinaPhone trả trước kích hoạt mới trên toàn quốc được đăng ký sử dụng gói cước VD89 chỉ với giá 89.000đ/lần đăng ký hoặc gia hạn và  tận hưởng một loạt ưu đãi hấp dẫn.

(XHTT) - Gọi thoại và truy cập mạng là hai nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất đối với hầu hết người dùng di động hiện nay. Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng VinaPhone đã thiết kế và cho triển khai gói cước VD89 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng trả trước hòa mạng mới từ 21/9/2017.

Theo đó, thuê bao VinaPhone trả trước kích hoạt mới trên toàn quốc được đăng ký sử dụng gói cước VD89 chỉ với giá 89.000đ/lần đăng ký hoặc gia hạn (trừ tài khoản chính) và  tận hưởng một loạt ưu đãi hấp dẫn như:

- Miễn cước phí các cuộc gọi nội mạng (di động VinaPhone và cố định VNPT) có thời lượng đàm thoại =< 20 phút, cước gọi từ phút thứ 21 trở đi sẽ được tính theo giá hiện hành;

- Tặng 50 phút gọi đến các mạng khác trong nước;

- Tặng gói dịch vụ truy cập 3G, 4G tốc độ cao lưu lượng 2GB/ngày. Khách hàng sử dụng hết lưu lượng ưu đãi này hệ thống tự động ngắt kết nối 3G, 4G để khách hàng không phải trả cước phát sinh ngoài mong muốn. Trong trường hợp có nhu cầu tiếp tục sử dụng truy cập mạng 3G, 4G, khách hàng có thể mua thêm các gói data bổ sung như: X15 (500MB)/X25 (1GB)/ X35 (2GB).

Khách hàng có thể sử dụng những ưu đãi trên trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Với những ưu đãi kể trên, mặc dù mới ra mắt nhưng VD89 đã được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá là một trong các gói cước tiết kiệm nhất dành cho các khách hàng VinaPhone trả trước hòa mạng mới trong thời điểm hiện tại.

Để đăng ký gói VD89, khách hàng chỉ cần thực hiện một trong hai cách sau:

- Soạn tin nhắn theo cú pháp: VD89 gửi 900 (tin nhắn miễn phí)

- Từ màn hình điện thoại bấm: *091*139#OK

Đăng ký thành công gói cước, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tiện ích “3 trong 1” suốt 30 ngày gồm gọi nội mạng, gọi ngoại mạng và truy cập 3G, 4G VinaPhone. Chỉ phải bỏ ra vỏn vẹn 89.000 đồng/tháng, chỉ cần một cú pháp tin nhắn đăng ký nhanh chóng là khách hàng đã có thể trải nghiệm đa tiện ích trên chiếc di động cầm tay của mình mà vẫn quản lý tốt cước phát sinh cho thuê bao của mình.

Trong quá trình sử dụng gói cước, để kiểm tra dung lượng còn lại của gói VD69, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: tracuu VD89 gửi 900. Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại, khách hàng chỉ cần soạn: DATA gửi 888.

Vì VD89 là gói cước có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản chính của thuê bao còn đủ tiền. Chính vì vậy, nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp thì khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD89 gửi 900. Sau khi hủy, các ưu đãi về thoại và data sẽ không được bảo lưu. Chính vì vậy, khách hàng lưu ý nên sử dụng hết các ưu đãi trước khi hủy gói để tránh lãng phí.

Đây là gói cước khuyến mãi mới toanh với ưu đãi bất ngờ, tuy nhiên khách hàng đặc biệt lưu ý gói cước chỉ dành cho thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017. Nếu thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói VD89 mạng VinaPhone thì khách hàng nên đăng ký sử dụng để được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà gói cước mang lại.

Được biết, ngoài gói VD89, trong thời gian vừa qua, nhà mạng VinaPhone cũng đã triển khai thành công gói cước tương tự với giá tiền thấp hơn mang tên VD69. Với gói VD69, khách hàng là thuê bao VinaPhone trả trước kích hoạt mới trên toàn quốc được đăng ký sử dụng gói cước VD69 chỉ với giá 69.000đ/lần đăng ký hoặc gia hạn (trừ tài khoản chính) và  tận hưởng một loạt ưu đãi hấp dẫn như:

- Miễn cước phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (di động VinaPhone và cố định VNPT) có thời lượng đàm thoại =< 10 phút, cước gọi từ phút thứ 11 trở đi sẽ được tính theo giá hiện hành;

- Tặng 30 phút gọi đến các mạng khác trong nước;

- Tặng gói dịch vụ truy cập 3G, 4G tốc độ cao BIG70 với lưu lượng 2,4GB. Với gói cước này, khách hàng có thể tha hồ lướt mạng, truy cập Facbook. Sử dụng hết lưu lượng ưu đãi này hệ thống tự động ngắt kết nối 3G, 4G để khách hàng không phải trả cước phát sinh ngoài mong muốn.

Lê Hường

.