VNPT đồng hành cùng trẻ em kém may mắn trong chương trình "Hành trình kết nối yêu thương"

10:32, 12/09/2017

(XHTT) - Là một Tập đoàn có tên tuổi trên thương trường Việt Nam, ngoài việc hoạt động kinh doanh thành công trong lĩnh vực VT - CNTT, VNPT còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội như hoạt động từ thiện.

(XHTT) - Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa tổ chức chương trình "Hành trình kết nối yêu thương". VNPT Quảng Nam là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

"Hành trình kết nối yêu thương" là chương trình tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây là hoạt động kết nối những tấm lòng, các cá nhân và tổ chức, cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo... được sống, hoà nhập và phát triển.

Chương trình số 6 Chào mừng Quốc khánh vừa được tổ chức tại Quảng trường 24/3, Thành phố Tam Kỳ, với hơn 500 phần quà được trao cho trẻ em nghèo tại hai huyện Thăng Bình và Duy Xuyên và 120 phần quà, học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Trong đó, VNPT Quảng Nam đã trao tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

VNPT đồng hành cùng cùng trẻ em kém may mắn trong chương trình
VNPT đồng hành cùng trẻ em kém may mắn trong chương trình "Hành trình kết nối yêu thương"

Trước đó, trong chương trình "Hành trình kết nối yêu thương" số 5 được tổ chức tại Đà Nẵng, VNPT đã trao rất nhiều giá trị thiết thực đến những hoàn cảnh khó khăn. Là một Tập đoàn có tên tuổi trên thương trường Việt Nam, ngoài việc hoạt động kinh doanh thành công trong lĩnh vực VT - CNTT, VNPT còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội như hoạt động từ thiện. Việc VNPT tham gia "Hành trình kết nối yêu thương"  những số vừa qua đã góp phần mang lại thành công hơn nữa cho chương trình.

Đến nay “Hành trình kết nối yêu thương” đã đi qua được 6 tỉnh/Tp: Tp. HCM. Cần Thơ, Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng và Quảng Nam. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, con người và câu chuyện đời, gửi gắm tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 63 tỉnh thành, kêu gọi sự chung tay nhỏ nhất của cả xã hội để tạo nên một giá trị lớn nhất.

Lê Hường (tổng hợp)

.