Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế với VNPT MyEnglish

11:22, 11/10/2017

(XHTT) - Ngày 11/10/2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ra mắt dịch VNPT MyEnglish giúp người dùng luyện tập tiếng Anh đạt giọng chuẩn Anh-Mỹ, tăng cường khả năng nghe phát âm và vốn từ vựng trong thời gian ngắn nhất.

(XHTT) - Ngày 11/10/2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ra mắt dịch VNPT MyEnglish giúp người dùng luyện tập tiếng Anh đạt giọng chuẩn Anh-Mỹ, tăng cường khả năng nghe phát âm và vốn từ vựng trong thời gian ngắn nhất.
 
Là một trong những Tổng công ty chủ chốt của Tập đoàn VNPT, Tổng Công ty Truyền thông (VNPT-Media) luôn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ về mọi mặt để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông, nội dung, giá trị gia tăng, phần mềm, góp phần đưa VNPT giữ vững vị trí Tập đoàn Viễn thông  CNTT chủ lực trong lĩnh vực Viễn thông và CNTT tại Việt Nam.  
Toàn cảnh buổi ra mắt dịch vụ đào tạo trực tuyến VNPT MyEnglish
Toàn cảnh buổi ra mắt dịch vụ đào tạo trực tuyến VNPT MyEnglish
VNPT-Media đã hợp tác cùng EnglishCentral để xây dựng, phát triển dịch vụ VNPT MyEnglish, với mục tiêu mở ra cơ hội học tập, phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, chuẩn quốc tế cho người dùng. Và sau một thời gian nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày hôm nay, VNPT-Media chính thức tổ chức Lễ khai trương dịch vụ VNPT MyEnglish.
 
Ông Ngô Diên Hy - Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT Media - đơn vị đã hợp tác cùng EnglishCentral để xây dựng, phát triển dịch vụ VNPT MyEnglish phát biểu tại buổi ra mắt dịch vụ
Ông Ngô Diên Hy - Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT Media - đơn vị đã hợp tác cùng EnglishCentral để xây dựng, phát triển dịch vụ VNPT MyEnglish phát biểu tại buổi ra mắt dịch vụ
Với hơn 10.000 video hài hước, hấp dẫn và hơn 160 khóa học có nội dung đa dạng được biên tập, bổ sung hàng ngày từ các clip, phim ảnh, giáo trình bản quyền hợp tác với: Cambridge University Press, ABAX ELT, Gardnet Publishing, Express Publishing, Seed Learning, Compass Media, học viên sẽ thoải mái lựa chọn các khóa học theo nhu cầu.
 
Công nghệ thông minh nhận dạng giọng nói tiên tiến nhất hiện nay
 
Các chuyên gia chia sẻ về những tính năng vượt trội của VNPT MyEnglish
Các chuyên gia chia sẻ về những tính năng vượt trội của VNPT MyEnglish
 
Có thể thấy, một trong những điểm nổi trội của VNPT MyEnghish là đã được tích hợp công nghệ thông minh nhận dạng giọng nói tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Trong đó chức năng “Speak” phân tích ngữ âm từng từ, chỉ ra lỗi phát âm sai giúp học viên sửa lỗi, và luyện tập đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chức năng so sánh giọng phát âm giúp học viên nghe lại phần phát âm của chính mình sẽ là điểm thú vị đáng lưu ý của dịch vụ này.
 
Học trực tuyến với giáo viên bản địa
 
Dịch vụ VNPT MyEnglish sẽ giúp các học viên được giao tiếp trực tiếp với giảng viên nước ngoài. Chỉ cần học chăm chỉ, say mê, học viên sẽ nhận được Golive để được luyện nghe, nói “Face-to Face” giáo viên nước ngoài trong vòng 30 phút. Theo nhu cầu học tập của người dùng.
 
Cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ khi tham gia khóa học của VNPT MyEnglish
Cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ khi tham gia khóa học của VNPT MyEnglish
Theo chuyên gia về đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh, Ông Alan Schwart - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành EnglishCentral - đối tác của dịch vụ VNPT MyEnglish - là công ty hàng đầu về đào tạo trực tuyến tại Mỹ, cho biết: “Nhược điểm chính của các ứng dụng, dịch vụ học tiếng Anh hiện nay là phần tương tác với giáo viên bản địa khá ít, gần như không có. Điều này làm hạn chế khả năng nghe nói của học viên và lâu dần khiến người học thấy nản. VNPT MyEnglish khác biệt nhờ giáo trình học Golive. Việc tiếp xúc trực tuyến 1 thầy - 1 trò thực sự giúp người học giải quyết toàn bộ khâu khó nhất là nghe nói trong quá trình học Anh ngữ. Và đây cũng là phương pháp học hiện đại đang được áp dụng phổ biến trên thế giới”.
 
MyEnglish - Giáo trình học chủ động cho người bận rộn
 
Ông Ngô Diên Hy, Tổng Giám đốc VNPT-Media (đơn vị thành viên của VNPT trực tiếp phát triển dịch vụ VNPT MyEnglish) cho biết: “Mỗi chương trình học trên VNPT MyEnglish đều có những tính năng bổ ích tiếp cận trực tiếp với học viên tạo sự gần gũi như đang học tại lớp và đang tiếp xúc với thầy cô giảng dạy. Sau thời gian nghiên cứu kỹ về nhu cầu, mong muốn cũng như những yếu tố khiến học viên tuổi từ 18 trở lên gặp trở ngại trong suốt quá trình học Anh ngữ, VNPT thiết kế xây dựng hệ thống học Anh ngữ toàn diện chú trọng đến khả năng tương tác 1-1 sinh động để khuyến khích và tạo sự đam mê cho người học. VNPT MyEnglish là công cụ hiệu quả đối với những người có vốn tiếng Anh cơ bản và mong muốn thực hành tiếng Anh đều đặn tại nhà để nâng cao trình độ. Học viên gặp khó khăn về phát âm và thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. VNPT MyEnglish có thể giúp khắc phục nhược điểm và giúp người học tự tin hơn, hỗ trợ người có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc nhằm phục vụ mục đích luyện nói, thi chứng chỉ, đi du lịch, du học và công tác nước ngoài. VNPT MyEnglish là một dịch vụ học tiếng Anh tiện lợi cho người đi làm, doanh nhân bận rộn, giúp họ chủ động học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi qua thiết bị thông minh (máy tính, máy tính bảng, điện thoại…)”.
 
Chỉ từ 83.000 đồng/tháng, tuỳ vào nhu cầu cụ thể và thời gian theo học, học viên đăng ký để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với khả năng của bản thân.  
 
 
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ & TẠO TÀI KHOẢN
 
Bước 1: Truy cập htttp://myenglish.com.vn trên trình duyệt.
 
Bước 2: Nhấp vào “Đăng ký” hoặc “ĐĂNG KÝ NGAY Học thử Miễn phí”.
 
Bước 3: Trên giao diện đăng ký, có 3 cách để tạo tài khoản trên hệ thống của MyEnglish: Đăng ký qua Email  Đăng ký qua Google  Đăng ký qua Facebook.
 
Bước 4: Sau khi học viên điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, tài khoản sẽ được tạo.
 
Bước 5: Nhấp vào “Về trang chủ” và hệ thống sẽ tự động đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Từ đây, bạn có thể thử trải nghiệm học Tiếng Anh với VNPT MyEnglish.
 
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ 19001809 và truy cập tại: www.myenglish.com.vn
 
Hãy đăng ký tài khoản ngay để dùng thử dịch vụ miễn phí.
 
 
P.V
.