Các chương trình khuyến mại lớn dịch vụ viễn thông đầu năm cần biết

08:59, Chủ Nhật, 07/01/2018 (GMT+7)

(XHTT) - Như một lời tri ân gửi tới khách hàng nhân dịp Năm mới 2018, bên cạnh việc tiếp tục trao thưởng các chương trình khuyến mại cũ, các nhà mạng viễn thông đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tặng quà mới cho khách hàng thân thiết. Riêng VNPT đang triển khai hai trương trình lớn cho dịch vụ truyền hình theo yêu cầu và khách hàng thân thiết trên toàn quốc.

Tặng đầu thu, tăng kênh K+ cho tất cả khách hàng MyTV

MyTV là dịch vụ truyền hình internet có lượng thuê bao lớn nhất Việt Nam  hiện nay. Với MyTV, khách hàng sẽ có thể lưu trữ, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích, lựa chọn xem các kênh truyền hình và nội dung theo yêu cầu như phim truyện, âm nhạc, karaoke, phong cách sống, sức khỏe làm đẹp, thể thao,…MyTV cũng là dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gói tích hợp Internet, Truyền hình và 2 chùm kênh hấp dẫn K+ và VTVCab.

Nhân dịp xuân mới 2018, MyTV mang tới cho khán giả truyền hình cả nước 3 gói cước mới MyTV Titan, MyTV Sport và MyTV Home phù hợp với mọi thị hiếu của người xem cả nước.

Những khán giả yêu thích môn túc cầu hiện có thể đăng ký gói MyTV Sport để thưởng thức trọn bộ 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS) cùng 159 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc thuộc gói MyTV Silver HD. Giá gói chỉ có 150.000đ/tháng, rẻ hơn đến 30% so với giá mua lẻ các gói kênh trên thị trường.

Với gói cao cấp MyTV Titan, bên cạnh chùm kênh K+ và SilverHD, khách hàng còn được thưởng thức thêm 17 kênh VTVCab với tổng số tiền chi trả mỗi tháng chỉ có 170.000đ. Khách hàng không quan tâm nhiều tới bóng đá có thể lựa chọn gói MyTV Home bao gồm các kênh SilverHD và VTVCab với giá tiết kiệm chỉ 120.000đ/tháng.

Các khách hàng đăng ký mới dịch vụ sẽ được miễn phí hoàn toàn đầu thu khi  đóng trước cước 04 tháng và cam kết sử dụng sử dụng từ 24 tháng trở lên.

Nếu có ý định sử dụng dịch vụ truyền hình này thì đây là cơ hội để được hưởng nhiều ưu đãi. Gọi tổng đài 18001166 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất.

Tặng quà lên tới 1 triệu đồng cho Hội viên VinaPhone Plus

Theo đó, các Hội viện hạng Kim Cương sẽ được tặng quà bằng hiện vật trị giá 1.000.000 đồng, hạng Vàng được quà trị giá 500.000 đồng và hạng Titan được quà tặng trị giá 300.000 đồng. Đợt trao tặng quà sẽ diễn ra trong thời gian từ 01/01/2018 - 08/02/2018 và được triển khai đồng thời trên toàn quốc.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ hữu tuyến/đa dịch vụ cũng sẽ được tặng quà bằng hiện vật. Tùy theo mức cước sử dụng bình quân tháng và thời gian sử dụng khách hàng sẽ nhận được quà trị giá từ 200.000 - 500.000 đồng. Việc tặng quà sẽ được VNPT đến từng địa chỉ và trao tận tay từng khách hàng.

VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc dành cho khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone và hiện đã được VNPT mở rộng cho cả khách hàng sử dụng dịch vụ khác như internet, truyền hình... Được triển khai từ năm 2006, chương trình hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ.

Nếu chưa đăng ký làm Hội viên của chương trình này, hãy truy cập ngay để đăng ký và hưởng quà tặng.

HV

.
.
.

.
.
.