VNPT tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp 8/3

15:46, 07/03/2018

(XHTT) - Trong dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, với mong muốn mang lại niềm vui bất ngờ tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ, các đơn vị kinh doanh của VNPT trên toàn quốc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

(XHTT) - Trong dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, với mong muốn mang lại niềm vui bất ngờ tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ, các đơn vị kinh doanh của VNPT trên toàn quốc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

"Cà phê không giới hạn - VinaPhone mời bạn" tại Quảng Nam

Thưởng thức hương vị cà phê, nghe một bản nhạc du dương bên người phụ nữ thân yêu của mình trong ngày 8/3, đó là khuyến mãi hấp dẫn của VNPT dành tặng khách hàng tại Quảng Nam nhân dịp 8/3/2018.

Theo đó, các voucher cà phê khuyến mãi hấp dẫn đang sẵn có tại các quán cafe hấp dẫn là Cafe Tam Kỳ (Quảng trường 24/3) và Palme House cafe (Trần Quý Cáp-Tam Kỳ), Quảng Nam.

Trải nghiệm chương trình "Cà phê không giới hạn - Vinaphone mời bạn" là một sự kết hợp mới trong phương thức bán hàng đang được một số tỉnh miền Trung triển khai và được khách hàng vui vẻ ủng hộ.

Tổ chức bán hàng, tặng quà tại Gia Lai

Trong 2 ngày 07 & 08/3/2018, Phòng Bán hàng Ayun Pa Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai tổ chức bán hàng, tặng quà nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình giới thiệu và bán sim VD89 tại thị xã Ayun Pa - Gia Lai. Chỉ với 89.000đ khách hàng đã sở hữu ngay cho mình gói cước VD89 VinaPhone với ưu đãi miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng đối với các cuộc gọi có dung lượng nhỏ hơn 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng, 60GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao sử dụng trong chu kỳ là 30 ngày.

Tất cả khách hàng đến gian hàng của VinaPhone mua Sim và đăng ký thành công gói VD89Plus đều được nhận phần quà của chương trình.

Ra mắt gói cước data đặc biệt

Thay lời chúc mừng và cũng là món quà ngọt ngào tới các “Nàng” trong ngày dành riêng cho phái đẹp 8/3, VinaPhone lần đầu tiên ra mắt gói Data N83 cực ưu đãi và ý nghĩa.

Theo đó, duy nhất trong 3 ngày từ 06/03 đến 08/03/2018, tất cả thuê bao VinaPhone có thể đăng ký gói Data đặc biệt mừng ngày phái đẹp. Đây là gói cước lần đầu tiên được VinaPhone đưa ra cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Với giá 8.000đ, khách hàng sẽ có ngay 3GB Data tốc độ cao để sử dụng trong suốt 24h.

Để đăng ký, người dùng chỉ cần soạn DK N83 gửi 888. Gói cước N83 có thể dùng song song với các gói Data khác, dành cho toàn bộ thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động. Gói cước áp dụng chỉ trong 3 ngày từ 06/03 đến 08/03/2018 và tự động ngừng gia hạn khi hết thời gian trên. Càng đăng ký sớm, khách hàng sẽ càng sớm tận hưởng ưu đãi chưa từng có này.

a

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay cho thuê bao VinaPhone trả sau

Trong ngày 8/3/2018, các thuê bao trả sau VinaPhone đã đăng ký EZPay nạp thẻ cào sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Toàn bộ tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản EZpay1, dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trên toàn quốc. EZPay là dịch vụ dành riêng cho thuê bao VinaPhone trả sau, sử dụng tiền nạp trước để thanh toán cước phí trả sau mỗi tháng.

a

Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp bằng thẻ cào vật lý thành công và không phân biệt mệnh giá.  (bao gồm cả các TK EZPay được đăng ký mới trước ngày 9/3/2018).

Lê Hường

.
1