VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau

10:48, 23/04/2018

(XHTT) - Với thỏa thuận này, VNPT Cà Mau cam kết sẽ đem lại những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho cán bộ công đoàn chuyên trách, đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

(XHTT) – Trong tuần qua, nhằm thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Cà Mau, VNPT Cà Mau và Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó,  VNPT Cà Mau sẽ đem lại những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho cán bộ công đoàn chuyên trách, đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Hỗ trợ phát triển hệ thống công nghệ thông tin, phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau triển khai các chương trình trao đổi thông tin, xây dựng các ứng dụng, công nghệ gắn kết giữa chủ doanh nghiệp với người lao động. Cung cấp các dịch vụ viễn thông di động, công nghệ thông tin với mức giá ưu đãi, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, độ an toàn, thời gian thiết lập, khôi phục cho các cấp công đoàn, đoàn viên và người lao động. Đoàn viên công đoàn được hưởng toàn bộ hoa hồng phát triển dịch vụ theo các chương trình cho các hoạt động phúc lợi của các cấp công đoàn. Đồng hành, phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tổ chức các chương trình nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

ghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi vì lợi ích của công đoàn
Nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi vì lợi ích của công đoàn

Trong khi đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau sẽ truyền thông quảng bá chương trình hợp tác với VNPT  Cà Mau trên tất cả các kênh truyền thông của Liên đoàn Lao động tỉnh gồm: Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh, Chương trình phối hợp với báo, đài về chuyên mục Lao động công đoàn... Chỉ đạo các cấp công đoàn tuyên truyền về chương trình hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và VNPT Cà Mau; Phối hợp tốt với VNPT Cà Mau triển khai thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực hợp tác. Phối hợp và tạo điều kiện để các đơn vị trực thuộc VNPT Cà Mau tiếp cận với các cấp công đoàn để triển khai và thực hiện chương trình hợp tác, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đến các cấp công đoàn và người lao động. Xác định VNPT Cà Mau là đối tác chiến lược quan trọng lâu dài trong lĩnh vực viễn thông di động, và triển khai ứng dụng Viễn thông – CNTT trong công tác quản lý điều hành.

Năm 2016, VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác tương tự với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, tất cả các công đoàn viên, người lao động khi sử dụng dịch vụ mạng di động VinaPhone sẽ được hưởng gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 700 tỷ đồng. Thỏa thuận hợp tác này là một phần trong chiến lược phát triển nâng cao đời sống công đoàn viên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tổng Liên đoàn LĐVN là cơ quan cấp cao nhất đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động Việt Nam. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có vai trò quan trọng trong việc xây dựng các cơ chế chính sách liên quan đến người lao động cũng như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các công nhân, viên chức, người lao động. Dưới Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các công đoàn cấp tỉnh/thành phố/ ban ngành, cấp huyện và công đoàn cơ sở chịu trách nhiệm chuyên quản ở các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và đến từng người lao động. Hiện nay, công đoàn là nơi sinh hoạt và hoạt động của 9,2 triệu lao động trong cả nước.

Trong thời gian qua, VNPT và các đơn vị thành viên đã thực hiện ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác, không chỉ với Liên đoàn lao động các tỉnh/thành phố mà còn với nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế…. Với lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ VT-CNTT tại thị trường Việt Nam, VNPT cho biết tự tin cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với các chính sách ưu đãi nhất.

PV

.