Sinh viên thông thái chọn cách học tiếng Anh thông minh

08:26, 05/09/2018

(XHTT) - Sinh viên học, cần tra cứu tài liệu? Tài liệu tiếng nước ngoài vừa nhiều, vừa hay, vừa sinh động, trong đó tài liệu tiếng Anh đa dạng và phong phú hơn cả. Sinh viên muốn có các công việc part-time?

Sinh viên học, cần tra cứu tài liệu? - Tài liệu tiếng nước ngoài vừa nhiều, vừa hay, vừa sinh động, trong đó tài liệu tiếng Anh đa dạng và phong phú hơn cả. Sinh viên muốn có các công việc part-time? - Các đơn vị tuyển dụng luôn yêu cầu ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh. Sinh viên ra trường, nộp hồ sơ xin việc làm? - Gần như tất yếu phải có ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh.

Tiếng Anh quan trọng như thế, nhưng thực tại việc học tiếng Anh ở hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp… ở Việt Nam chưa đáp ứng được với nhu cầu của sinh viên và yêu cầu của xã hội. Vì rất nhiều nguyên nhân, việc giảng dạy và học tập tiếng Anh tại các trường chưa đáp ứng được đầu ra về vốn ngoại ngữ cho các bạn sinh viên. Do đó, không ít các bạn sinh viên rất loay hoay với việc tự trang bị vốn tiếng Anh cho mình. Thế nhưng, đã có nhiều bạn trẻ tìm thấy cho mình một cách học Tiếng Anh vừa hiệu quả, vừa linh hoạt, lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Lan Anh (sinh viên trường Đại học Kinh tế) cho biết: "Từ ngày học tiếng Anh với VNPT - MyEnglish, mình thấy khả năng tiếng Anh của mình tốt lên rất nhiều và toàn diện ở tất cả các kỹ năng. Vừa rồi mình đi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, và thật là tuyệt vời, mình đã được tuyển dụng".

Vậy, lý do gì đã khiến rất nhiều bạn sinh viên chọn VNPT - MyEnglish như một “cứu cánh” cho mình?

VNPT - MyEnglish là dịch vụ học tiếng Tiếng Anh chuẩn Anh - Mỹ kiểu mới, do tập đoàn VNPT và trung tâm EnglishCentral – Mỹ hợp tác phát triển.

VNPT - MyEnglish đi đầu thị trường với công nghệ học tiếng Anh mới - Công nghệ Intelli Speech (công nghệ nhận diện giọng nói thông minh), adaptive learning (học tiếp cận). Với công nghệ học tiếng Anh tiên tiến này, người học không chỉ được tương tác với bài học video bằng bài tập điền từ, chọn đáp án đúng, tra cứu từ điển ngay trong bài, mà điều thú vị hơn là người học còn được luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình để máy chấm điểm và so sánh với giọng nói chuẩn trong video. Bạn chỉ cần ghi âm lại các video mà bạn yêu thích, VNPT - MyEnglish sẽ phản hồi với bạn tức thì về khả năng phát âm và độ lưu loát của bạn.

Ngoài các khóa học online được thiết kế sẵn, VNPT - MyEnglish còn có chương trình học cực kỳ thân thiện và tiên tiến - học live tutor qua skype - nơi người học và các giáo viên được lựa chọn theo quy chuẩn, sẽ thảo luận trực tiếp 1 thầy - 1 trò về các chủ đề mà người học lựa chọn. Đây chính là môi trường học sinh ngữ trực tiếp và vô cùng hiệu quả. Phương pháp học này đang được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới, nay đã có mặt tại Việt Nam, duy nhất ở VNPT - MyEnglish.

VNPT - MyEnglish xây dựng nhiều khóa học đa dạng có thể đáp ứng hầu hết các mục đích và yêu cầu khác nhau về học tiếng Anh của mọi khách hàng như: Tiếng Anh học sinh, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh truyền thông, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, TOEFL, v.v.. VNPT - MyEnglish giúp người học là các cá nhân, người học tại trường học, doanh nghiệp, cơ quan có thể tự học tiếng Anh trực tuyến thông qua các video (tại website myenglish.com.vn) và học 1-1 với giáo viên nước ngoài trên máy tính và thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

Kho học liệu đa dạng của VNPT - MyEnglish cung cấp hơn 10,000 videos và hơn 160 khóa học trong 7 cấp độ theo khung tham chiếu của Châu Âu (1, 2 tương ứng với Sơ cấp; 3, 4 tương ứng Trung cấp và 5, 6, 7 tương ứng Cao cấp), thuộc nhiều lĩnh vực. Tùy thuộc vào công việc, trình độ và mục đích học tiếng Anh của mình, khách hàng có thể lựa chọn cho mình các khóa học Tiếng Anh và các gói cước phù hợp.

Có 3 gói cước cho khách hàng lựa chọn từ Standard, Premium và Platinum, với giá cước chỉ từ 83.000 đồng/tháng được thiết kế linh hoạt. Chỉ cần truy cập website myenglish.com.vn trên trình duyệt, nhấp vào “Đăng ký” hoặc “ĐĂNG KÝ NGAY Học thử Miễn phí”, người học đã có thể học thử ngay lập tức cùng VNPT - MyEnglish.

Để đồng hành cùng các bạn sinh viên trong mùa khai giảng năm học mới, VNPT - MyEnglish dành tặng các bạn một chương trình khuyến mại đặc biệt - giảm 50% cho gói cước Standard.

Cụ thể, chỉ với 399.000 đồng - các bạn sẽ có 3 tháng, hoặc với 999.000 đồng - các bạn sẽ có 12 tháng học cùng VNPT - MyEnglish. Tại đây, các bạn có thể XEM không giới hạn hơn 10.000 video hài hước, hấp dẫn và hơn 160 khóa học có nội dung đa dạng, HỌC từ vựng qua nghe - hiểu - điền từ không giới hạn, và luyện NÓI không giới hạn với ghi âm giọng nói, so sánh phát âm và chỉnh sửa phát âm tới từng âm tiết theo giọng chuẩn bản ngữ. Ngoài ra, với các bạn sinh viên sử dụng dịch vụ Vinaphone, sẽ được miễn hoàn toàn cước phí 3G/4G.

Chúc các bạn sinh viên có một mùa khai giảng mới, một năm học mới thành công cùng VNPT - MyEnglish!

P.V

.