GoLive Anh ngữ trực tuyến với VNPT MyEnglish

08:38, 12/12/2018

(XHTT) - GoLive! là dạng bài học độc đáo của VNPT MyEnglish, ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được dân văn phòng, người bận rộn rất ưa chuộng.

GoLive! là dạng bài học độc đáo của VNPT MyEnglish, ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được dân văn phòng, người bận rộn rất ưa chuộng.

GoLive! của VNPT MyEnglish có gì đặc biệt?

Sau khi đặt lịch học với giáo viên bản ngữ vào một khung giờ nào đó, học viên có thể mở ứng dụng Skype lên và thực hành luyện Nghe - Nói hoặc thảo luận trực tiếp 1 thầy - 1 trò rất dễ dàng. Phương pháp giao tiếp này trực quan, sinh động và thực sự là môi trường lý tưởng nhất để học viên thực tập kỹ năng Nghe - Phát âm với giáo viên bản ngữ đều đặn, thường xuyên.

Trong 20 - 25 phút trò chuyện qua Skype, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn về nội dung bài học, phát âm, ngữ pháp cũng như tăng cường khả năng diễn đạt và đọc hiểu một cách tự tin. Đồng thời, học viên sẽ được nhận bản đánh giá chi tiết của giáo viên về bài học đã thực hiện và được nhận tư vấn về bài học tiếp theo. Học viên cũng có thể đánh giá giáo viên qua thang điểm từ 1- 5 sao để VNPT MyEnglish hoàn thiện hơn.

Hiện giờ, VNPT MyEnglish cung cấp 2 hình thức khác nhau của buổi GoLive. Với hình thức Video Lessons, bài học video, dựa trên phần “kế hoạch bài học” của mỗi video để làm học liệu và tài liệu trao đổi giữa giáo viên và người học. Còn với hình thức Open Talk, đây là một buổi nói chuyện mở, ở đó người dùng có thể tùy ý lựa chọn các topic để thực hành luyện nói với giáo viên của VNPT MyEnglish thông qua Skype.

Làm thể nào để được GoLive?

Rất dễ dàng để có thể đăng ký sử dụng tính năng GoLive của VNPT MyEnglish với, những bước thực hiện dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, sau đó nhấp vào: Tiếng Anh của tôi

Tại giao diện này có các mục: Bài học của tôi, Video của tôi, Khóa học của tôi. Thông thường, giao diện sẽ đưa đến mục Bài học của tôi. Bạn có thể bắt đầu chọn GoLive! Ngay.

Bước 2: Chọn mục "Đặt lịch ngay" ở góc trái màn hình. Một giao diện cho phép bạn lựa chọn giảng viên/Lịch học xuất hiện.

Bước 3: Bạn cần nhập địa chỉ Skype (tại phần đầu của giao diện) để giáo viên có thể kết bạn và thực hiện buổi học qua Skype. Bạn có thể chọn Edit để thay đổi tên Skype.

Bước 4: Chọn "Giáo viên": Thông thường màn hình sẽ mặc định phần chọn giáo viên là “Bất kỳ giáo viên nào”. Nếu bạn không cần học với một giáo viên nhất định, bạn có thể chọn giáo viên theo khung giờ phù hợp với bạn.

Bước 5: Chọn ngày, giờ đặt lịch để GoLive! Chọn chủ đề muốn thảo luận, có thể chọn theo Thảo luận mở hoặc chọn theo video có chủ đề mà học viên muốn thảo luận.

Bước 6: Sau khi chọn giảng viên, giờ và chủ đề, nhấp vào Đặt lịch học.

Giao diện thông báo đặt lịch thành công xuất hiện, xác nhận lại ngày giờ và giảng viên. Sau khi đặt lịch, bạn sẽ nhận được các email xác nhận và nhắc nhở trước 3 tiếng, 30 phút, 10 phút và cung cấp thông tin về nội dung học để chuẩn bị trước.

Được biết, với sự kết hợp bộ 3 Nhận diện giọng nói - Học GoLive và Thư viện online khổng lồ, VNPT MyEnglish giúp người học nhanh chóng vượt qua trở ngại trong tất cả các khâu: Nghe - Nói - Từ vựng. Không mất thời gian đi đến các lớp học, trung tâm anh ngữ, không phải chờ đợi đến lượt tương tác với giáo viên, với VNPT MyEnglish, người học chỉ cần có một máy tính hoặc một smart phone có kết nối Internet là có thể đăng ký học ngay, trực tiếp 1-1 với giáo viên bản ngữ ngay tại nhà/ cơ quan/trường học. Với tiện ích này, không chỉ người bận bịu, sinh viên, mà cả nhưng người ở khu vực miền núi, hải đảo đều có thể tham gia học bình thường.

Chỉ cần truy cập website myenglish.com.vn hoặc tải ứng dụng MyEnglish trên Apps Store đối với hệ điều hành iOS hoặc CH Play đối với hệ điều hành Android trên điện thoại, nhấp vào “Đăng ký” hoặc “ĐĂNG KÝ NGAY Học thử Miễn phí”, học viên đã có thể học thử ngay lập tức cùng VNPT MyEnglish. Có nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn, bao gồm: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán qua cổng thanh toán VNPT Pay. Ngoài ra, học viên có thể gọi điện thoại đến số hotline: 1900 1809 hoặc điền vào form tại mục Thanh toán qua hình thức khác, VNPT MyEnglish sẽ gọi điện thoại cho học viên và hướng dẫn cách thức thanh toán phù hợp nhất.

Hiện VNPT MyEnglish linh hoạt với 3 gói cước: Chỉ học qua Video (Gói Standard), Học Video  + Giáo viên bản ngữ hàng tuần (Gói Premium và Gói Platinum). Hấp dẫn hơn cả, VNPT MyEnglish đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt - giảm 50% cho gói cước Standard. Như vậy, chỉ với 399.000 đồng - sẽ có 3 tháng, hoặc với 999.000 đồng - sẽ có 12 tháng học cùng VNPT MyEnglish. Ngoài ra, các thuê bao sử dụng dịch vụ VinaPhone khi dùng VNPT MyEnglish sẽ được miễn hoàn toàn cước phí 3G/4G. Khách hàng có thể trải nghiệm chương trình học công nghệ này tại địa chỉ: https://myenglish.com.vn.

P.V

.