Vì sao VinaPhone hút thuê bao nhiều nhất trong cuộc đua MNP?

15:18, 13/03/2019

(XHTT) - Công nghệ tiên phong, chất lượng 3G/4G dẫn đầu, thiết kế gói cước linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước…là những yếu tố quan trọng giúp VinaPhone hút được nhiều thuê bao chuyển mạng giữ số so với các nhà mạng khác hiện nay.

Công nghệ tiên phong, chất lượng 3G/4G dẫn đầu, thiết kế gói cước linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước…là những yếu tố quan trọng giúp VinaPhone hút được nhiều thuê bao chuyển mạng giữ số so với các nhà mạng khác hiện nay.

Chất lượng dẫn đầu

Speedtest đã công bố thứ hạng tốc độ 3G/4G mới nhất cho các nhà mạng tại Việt Nam đối với toàn bộ dữ liệu đánh giá từ người dùng trong Q3 và Q4 năm 2018 trong sự kiện Mobile World Congress vừa diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha). Dữ liệu đo lường do người dùng tại Việt Nam thực hiện cho thấy, VinaPhone đã có kết quả vượt bậc trong Quý 3-4/2018 và là Nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam. Các dữ liệu được thống kê và phân tích dựa trên các kết quả thử nghiệm của người dùng trên Speedtest.

Ông Tô Dũng Thái, CEO VNPT VinaPhone nhận giải thưởng
Ông Tô Dũng Thái, CEO VNPT VinaPhone nhận giải thưởng "Mạng di động nhanh nhất Việt Nam".

Để có được kết quả này, trong năm qua, VinaPhone đã có sự đầu tư đáng kể về mạng lưới và các thiết bị truyền dẫn, đặc biệt tập trung xây dựng hạ tầng mạng lưới thật mạnh tại các thành phố lớn, trọng điểm nơi tập trung đến 90% người dùng 3G/4G. VinaPhone có khả năng đáp ứng cho hơn 40 triệu thuê bao có thể sử dụng - nhiều hơn so với số thuê bao 3G và 4G mà VinaPhone đang có, do vậy khách hàng VinaPhone sẽ được sử dụng chất lượng truy cập internet lý tưởng cho các hoạt động cần tốc độ cao.

Trong khi đó, đầu năm nay, Bộ TT&TT đã công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ 4G của các nhà mạng. Việc đo kiểm chất lượng 4G LTE của các nhà mạng được thực hiện tại Hà Nội trong tháng 12/2018. Theo đó, chất lượng mạng VinaPhone đều vượt chuẩn. Cụ thể, độ sẵn sàng của mạng vô tuyến của VinaPhone đạt 100% (Bộ TT&TT yêu cầu chỉ tiêu ≥ 95%), tỷ lệ truy nhập thành công dịch vụ đạt 100% (yêu cầu ≥ 90%), thời gian trễ truy nhập dịch vụ trung bình 1,93 giây giây (yêu cầu ≤ 5 giây), tỷ lệ truyền tải dữ liệu bị rơi là 0% (yêu cầu ≤ 2%), tốc độ tải xuống trung bình đạt 24,72 Mbit/s, tốc độ tải lên trung bình đạt 23,80 Mbit/s, tỷ lệ (%) số mẫu có tốc độ tải xuống lớn hơn hoặc bằng tốc độ tải dữ liệu hướng xuống tối thiểu trong vùng cung cấp dịch vụ đạt tốc độ tải xuống tối thiểu 05 Mbit/s là 97,41% (yêu cầu ≥ 95%).

Gói cước siêu hấp dẫn cho thuê bao chuyển mạng sang VinaPhone

Chuyển mạng sang VinaPhone, thuê bao có thể đăng ký một trong những gói cước HEY đang “siêu hot” của VinaPhone dưới đây. Ví dụ với gói HEY90, chỉ với 90.000 đ/tháng, thuê bao đã có ngay 1.000 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và 5GB sử dụng miễn phí.

Ngoài ra, cước gọi nội mạng/ngoại mạng vượt gói cũng chỉ có 690 đ/phút. Thuê bao còn có cơ hội nhận quà tặng có giá trị lên tới 50% giá gói cước đăng ký, xem miễn phí hơn 90 kênh truyền hình và hàng ngàn phim trên hệ thống MyTV Net, được đặc cách thăng hạng hội viên VinaPhone Plus trước 6 tháng và nhận các ưu đãi giảm giá, mua sắm…

Nếu cao cấp hơn, khách hàng có thể đăng ký các gói Thương gia 245, 345 và 495 để nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn và thực sự đẳng cấp. Đặc biệt đối với hội viên hạng Vàng trở lên sẽ được giảm 70% phí chơi Gold tại 15 sân Gold trên toàn quốc, tối đa 500.000đ/lần, miễn phí phòng chờ Thương Gia tại các sân bay trong nước và 850 sân bay quốc tế.

Với những nỗ lực để mang tới cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn, VinaPhone hiện đang là nhà mạng dẫn đầu trong cuộc đua chuyển mạng giữ nguyên số. Cụ thể, theo số liệu công bố mới nhất từ Cục Viễn thông, đến ngày 10/3/2019, VinaPhone vẫn là nhà mạng có số lượng thuê bao chuyển tới thành công nhiều nhất. Cho tới nay, VinaPhone đã nhận được hơn 71.000 thuê bao yêu cầu chuyển tới và đã thực hiện được thành công cho hơn 52.000 thuê bao.

Số liệu công bố mới nhất từ Cục Viễn thông tính đến ngày 10/3/2019
Số liệu công bố mới nhất từ Cục Viễn thông tính đến ngày 10/3/2019

Hiện khách hàng có thể đăng ký chuyển mạng sang VinaPhone tại hơn 1.000 điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc hoặc thao tác nhanh chóng trên trang web  http://chuyenmang.vinaphone.com.vn.

 

Minh Anh

.