Intel giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition tại Việt Nam

15:46, Thứ Bảy, 25/06/2016 (GMT+7)
Sáng nay 25/6 tại Tp.HCM, Intel đã chính thức ra mắt bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về hiệu suất hoạt động của các tín đồ công nghệ cùng Triển lãm Extreme PC Master Expo mang đến cơ hội cho người dùng để trải nghiệm sự sáng tạo, mạnh mẽ của máy tính cá nhân trên nền tảng bộ vi xử lý Intel. 
 
Bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition có 10 nhân và 20 luồng xử lý dữ liệu, 40 đường dữ liệu riêng và công nghệ New Turbo Boost Max Technology 3.0 mới để xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Khi các nhà làm game và sáng tạo nội dung cần có hiệu năng máy tính “khủng”, Extreme Edition sẽ là sự lựa chọn của họ. Hơn thế, Intel Core i7 Extreme Edition có khả năng xử lý các dữ liệu 3D tốt hơn 35% so với thế hệ bộ vi xử lý cùng đẳng cấp trước nó để tạo ra trải nghiệm chơi game 4K sống động như thật trong khi vẫn hoàn thành tốt các tác vụ chạy ở chế độ ngầm.
 
Intel Core i7 Extreme Edition mở ra các đỉnh cao về hiệu suất và khả năng hoạt động mà các tín đồ công nghệ chưa từng nghĩ tới. 40 đường dữ liệu PCIe kết nối trực tiếp vào CPU cho phép mở rộng hệ thống với các ổ cứng SSD tốc độ cao, hỗ trợ lên đến 4 khe cắm đồ họa rời chuẩn GFX, và công nghệ Thunderbolt 3.0 siêu tốc. Bộ nhớ đệm Intel Smart Cache khổng lồ có dung lượng lên đến 25MB và 4 kênh truyền bộ nhớ tăng tốc độ cải thiện khả năng phản hồi và giảm thời gian khởi động khi làm việc với các dữ liệu và ứng dụng lớn. Công nghệ Intel Turbo Boost Max 3.0 mới hướng các ứng dụng đến nhân xử lý có hiệu suất hoạt động cao nhất, cải thiện hiệu suất hoạt động từng nhân vi xử lý lên đến 15%. Dòng xử lý Intel Core i7 -69xx/68xx cũng được mở khóa ép xung, một tính năng quan trọng dành cho các tín đồ thêm tài nguyên và công cụ để đưa hệ thống đến giới hạn đỉnh điểm. 
 
 
Cùng với cuộc cách mạng về hiệu suất và tính linh hoạt, bộ vi xử lý dành cho máy tính để bàn 10 nhân đầu tiên sẽ giúp các lõi và luồng xử lý dữ liệu khả năng xử lý khối lượng công việc có dữ liệu khủng cho các game thủ và những nhà sáng tạo nội dung. 
 
Ông Trần Đức Trung – Tổng Giám đốc của Intel Việt Nam cho biết: “Ngày nay, người tiêu dùng đặt nhiều kỳ vọng hơn và yêu cầu nhiều hơn đối với chiếc máy tính cá nhân mà họ đang sử dụng. Các game thủ không chỉ đơn thuần là chơi game mà họ còn trình chiếu trực tiếp và đăng tải các chiến tích của mình trực tuyến. Các nhà sáng tạo nội dung thì làm việc nhiều hơn với các siêu đa nhiệm như vừa chỉnh sửa nội dung video 4k vừa sáng tạo ra các hiệu ứng thị giác độc đáo trong thời gian thực. Và bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition với 10 nhân sẽ hỗ trợ họ thực hiện tốt các công việc này. Đây là bộ vi xử lý được thiết kế không chỉ giúp người dùng thực hiện đa nhiệm mà còn có thể xử lý tốt các siêu đa nhiệm khác. Giờ đây, người dùng có thể nâng cấp hệ thống của mình mạnh mẽ hơn, để đạt đến một hiệu suất hoạt động và trải nghiệm tổng thể cao nhất.”
 
Cũng trong hôm nay 25/6, Intel tổ chức Triển lãm về máy tính cá nhân mang tên Extreme PC Master Expo để trưng bày và giới thiệu một loạt những chiếc máy tính cá nhân độc đáo và cho phép các game thủ trải nghiệm những chiếc máy tính PC thế hệ mới nhất được trang bị sức mạnh dựa trên nền tảng bộ vi xử lý của Intel. Tại triển lãm này, các đối tác của Intel cũng đã trình diễn những sản phẩm PC mới nhất, sáng tạo nhất của mình tại mỗi gian hàng để người tham dự có thể tận tay trải nghiệm. Những thương hiệu công nghệ tham gia triển lãm Extreme PC Master Expo bao gồm: MSI, ASUS, GIGABYTE, CORSAIR, INWIN, VIEWSONIC, KINGSTON, COOLER MASTER, WESTERN DIGITAL, PHONG VŨ, CHUYỂN MẠCH, NOVA, THÀNH NHÂN, TÂN DOANH, MODDING CAFÉ, THIỆN TÂM COMPUTER, AN PHÁT COMPUTER, HANOI COMPUTER. Ngoài ra, khách tham dự triển lãm sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn.
 
HD
.
.
.

.
.
.