MyTV, MyTV Net độc quyền phát sóng bộ phim "Ê! Nhỏ Lớp Trưởng"

14:08, 05/12/2018

(XHTT) - Với thể loại hài hước, tình cảm, bộ phim học đường "Ê! Nhỏ Lớp Trưởng" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cũng như hồi ức về tuổi học trò một thời đã qua của chính mình. Bộ phim được phát sóng độc quyền trên MyTV và MyTV Net.

Với thể loại hài hước, tình cảm, bộ phim học đường “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cũng như hồi ức về tuổi học trò một thời đã qua của chính mình. Bộ phim được phát sóng độc quyền trên MyTV và MyTV Net.

Được chuyển thể từ ca khúc “Nhỏ Lớp Trưởng” (Sáng tác: AT 117) đình đám 1 thời dậy sóng của tuổi học sinh, Series phim học đường 30 tập với tên gọi “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy thích thú với những tình huống hài hước, ương bướng đáng yêu của tuổi học trò. Fan hâm mộ nhóm nhạc Zero 9 sẽ không khỏi bấn loạn với sự xuất hiện thành viên điển trai nhất của nhóm nhạc - Leo.

Việc lựa chọn những gương mặt mới, trẻ tuổi và phù hợp cho bộ phim đã được đạo diễn AT Nguyễn cân nhắc rất kỹ. Ngoài gương mặt điển trai Leo, bộ phim còn có sự góp mặt của nữ chính do Nguyễn Trúc Anh – một cô lớp trưởng thông minh, nghiêm khắc.Với kinh nghiệm diễn xuất qua các quảng cáo, Sitcom như Ngốc ơi là ngốc!,… vai nữ chính Trúc Anh cũng không quá khó với cô nàng.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện học sinh của lớp 10A1 của trường cấp 3 Hạo Nhiên. Trong lớp học này hình thành 2 phe chăm ngoan và nổi loạn. Trong phim, Tuấn Anh (do Leo thủ vai) - con trai một gia đình tài phiệt, một học sinh cá biệt nổi loạn của trường cấp 3 Hạo Nhiên với quyết tâm chống phá nhà trường đã gặp gỡ và đối đầu cô nàng lớp trưởng Trúc Anh thông minh, nghiêm khắc.

Kẻ tám lạng người nửa cân đứng đầu hai chiến tuyến nổi loạn và gương mẫu. Bộ phim sẽ cuốn hút khán giả với các tình tiết liên tiếp ập đến với 2 nhân vật Tuấn Anh – Trúc Anh và nhóm bạn của mình.Ở lứa tuổi mới lớn cũng sẽ không tránh khỏi sự tò mò khám phá và sự rung động đầu đời.Rồi bỗng một ngày, kẻ nổi loạn và cô nàng lớp trưởng nhận ra tình cảm giành cho đối phương. Khi đó điều gì sẽ xảy ra với hai thủ lĩnh này và để chinh phục nửa còn lại của mình, họ sẽ phải thay đổi như thế nào?

Bộ phim dài 30 tập với thời lượng từ 14 - 15 phút/ tập sẽ được phát sóng độc quyền trên truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net vào 19h00 ngày thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/12/2018.

Khán giả MyTV có thể đón xem bộ phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” trong chuyên mục Phim truyện/Phim bộ. Còn với những khán giả thường xuyên di chuyển không có thời gian theo dõi trên tivi thì có thể tải miễn phí ứng dụng MyTV Net tại https://mytvnet.vn/tai-ve, để theo dõi bộ phim này ngay trên thiết bị di động ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet. Trên MyTV Net xem tại chuyên mục Miễn phí/ Phim truyện.

Để cập nhật thông tin về các bộ phim mới nhất sẽ chiếu trên MyTV, MyTV Net, khán giả có thể truy cập website https://www.mytv.com.vn/, https://mytvnet.vn/dich-vu/phim-truyen/2, fanpage truyền hình MyTV, MyTV Net./.

Minh Anh

 

 .
1