Khuyến mại lớn khi đăng ký mới dịch vụ tên miền, webhosting và Email

08:44, 02/02/2018

(XHTT) - Từ ngày 01/2/2018 đến hết 15/3/2018, khách hàng là các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp ký hợp đồng mới sử dụng dịch vụ Tên miền, Webhosting, Email trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay quà tặng từ VNPT VinaPhone tại Hà Nội.

(XHTT) - Từ ngày 01/2/2018 đến hết 15/3/2018, khách hàng là các cá nhân, tổ chức Doanh nghiệp ký hợp đồng mới sử dụng dịch vụ Tên miền, Webhosting, Email trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay quà tặng từ VNPT VinaPhone tại Hà Nội.

Năm 2005, VNPT chính thức trở thành Nhà đăng ký tên miền cấp cao .VN được VNNIC công nhận, và trở thành nhà cung cấp tên miền quốc tế trực thuộc ICANN hoạt động tại Việt Nam.

Tên miền là định danh của website trên Internet, thường gắn với công ty và thương hiệu của Doanh nghiệp. Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng tên miền để khẳng định thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp mình. Sử dụng tên miền để quảng bá thương hiệu là không thể thiếu trong cuộc sống số hiện nay. Các dạng tên miền VNPT cung cấp:

- Tên miền .vnn.vn dạng: www.tencongty.vnn.vn

- Tên miền cấp 2 .vn dạng: www.tencongty.vn

- Tên miền cấp 3 .vn dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, biz.vn, org.vn, gov.vn)

- Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz, .org, .info..)

Dịch vụ lưu trữ Webhosting là dịch vụ giúp đưa website lên Internet để mọi người có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Nói một cách khác, nếu tên miền là địa chỉ, website là ngôi nhà thì webhosting là "thuê đất". Đăng ký dịch vụ Webhosting của VNPT, website của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định và có thể truy cập 24/7 vì máy chủ chứa website được đặt tại các trung tâm dữ liệu chuyên dùng với đường truyền Internet cực mạnh và ổn định. Đơn giản hóa việc quản trị website, giúp các doanh nghiệp chỉ tập trung vào phần việc chính của mình là phát triển và hoàn thiện website.

Dịch vụ thư điện tử Doanh nghiệp (Email) là các dịch vụ cung cấp hệ thống gửi và nhận thư đồng bộ theo tên miền riêng dành cho các Doanh nghiệp/Tổ chức từ hàng chục đến hàng ngàn Email (tennhanvien@tenmiencongty.com.vn,...vn/ .com/ .edu.vn...)

Đăng ký dịch vụ thư điện tử của VNPT giúp các doanh nghiệp quản lý email của nhân viên, ổn định và hoàn toàn bảo mật. Doanh nghiệp có thể tự quản trị và triển khai các giải pháp bảo mật dựa trên sự hỗ trợ ban đầu của VNPT đối với dịch vụ Email Server riêng. VNPT cung cấp đa dạng tính năng email: Giao thức điện tử như POP, SMTP, IMAP, Webmail.

Các doanh nghiệp ký mới hợp đồng sử dụng dịch vụ Tên miền, Webhosting và Email trong thời gian từ 01/2/2018 đến hết 15/3/2018 sẽ được nhận quà từ VNPT VinaPhone tại Hà Nội. Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng dành cho các hợp đồng ký mới.

- Cam kết thời hạn sử dụng tối thiểu từ 12 tháng trở lên

- Chương trình áp dụng với các khách hàng ký hợp đồng trực tiếp, không áp dụng cho các khách hàng được phát triển qua kênh Đại lý, CTV;

- Chương trình không áp dụng đối với những khách hàng đã ký hợp đồng trước thời gian triển khai nhưng nghiệm thu trong thời gian có hiệu lực của chương trình, những khách hàng thay tên, đổi chủ hợp đồng, hủy hoặc cắt dịch vụ và dùng lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001166 hoặc 024.1080

PV.
1