Sony Show 2019: "Hello Future" - Chạm đến tương lai

08:07, 24/09/2019

Sony Electronics Việt Nam vừa tổ chức sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất trong năm - Sony Show lần thứ 7 với chủ đề "Hello Future – Chạm đến tương lai".

Sony Electronics Việt Nam vừa tổ chức sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất trong năm - Sony Show lần thứ 7 với chủ đề “Hello Future – Chạm đến tương lai”. Với sự kiện công nghệ kết hợp giải trí đầy hoành tráng năm nay, Sony chính thức đánh dấu cột mốc 25 năm phát triển các thiết bị công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam (1994-2019).

 Không còn đơn thuần là bữa tiệc công nghệ dành cho giới trẻ và cộng đồng yêu công nghệ, Sony Show 2019 đã mở rộng quy mô vớihàng loạt hoạt động đa dạng, trình diễn những sản phẩm cao cấp với công nghệ đỉnh cao để biến sự kiện trở thành nơi trải nghiệm, giải trí và tương tác thú vị của nhiều gia đình và trẻ nhỏ.

Tại Sony Show 2019, người tham dự sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm mớinhất của Sony như BRAVIA OLED MASTER Series A9G, các dòng máy ảnh Alpha 7R IV, A6600, A6100,RX100 VII,bộ đôi tai nghe WF-1000XM3/WH-1000XM3, Xperia 1, Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio, Extra Bass…

Điểm cốt lõi của Sony Show 2019 là sự nối kết giữa người dùng và thiết bị, vì vậy mỗi một khu vực trưng bày theo chủ đề sẽ có những đặc trưng rất riêng biệt để mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất cho khách tham dự.

Cụ thể, mẫu TV 4K OLED BRAVIA MASTER Series A9G của Sony tái hiện hình ảnh chân thật với góc nhìn rộng, độ tương phản cao và độ sâu màu đen tuyệt đối đến từ công nghệ tấm nền OLED với hơn 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng được điều khiển chuẩn xác và độc lập bởi bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate. Mẫu TV còn được tích hợp công nghệ âm thanh Accoustic Surface Audio+ để mang đến trải nghiệm âm thanh đa điểm.

Với 2 sản phẩm đinh trong năm 2019 là dòng Alpha 7R mark IV và RX 100 mark VII, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt cực kỳ rõ nét giữa Sony Alpha so với những sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số khác nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ xử lý hình ảnh BIONZ X thế hệ mới nhất và công nghệ bắt nét theo ánh mắt của chủ thể đầy cảm xúc.Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của hai phiên bản mirrorless Alpha 6600 và 6100 sở hữu cảm biến hình ảnh Exmor CMOS 24.2MP, tốc độ lấy nét chỉ 0.02 giây, 425 điểm lấy nét và đều được trang bị tính năng lấy nét ánh mắt theo thời gian thực (Eye AF) cao cấp nhất hiện nay.

Ngoài triển lãm các sản phẩm công nghệ đột phá, Sony Show 2019 vẫn còn nhiều hoạt động giao lưu, hoạt náo thú vị để thể hiện vai trò của những thiết bị thông minh Sony trong cuộc sống một cách thực tế. Đó chính là màn trình diễn cảm xúc tự nhiên đến từ một chú cún nhân tạo với khả năng biểu cảm, lắng nghe và học hỏi, Aibo có thể tương tác với khách hàng một cách tự nhiên cũng như dùng biểu cảm vui vẻ để truyền cảm hứng cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Đây là một trong những công nghệ hàng đầu đầy tiềm năng Sony đang phát triển để ứng dụng cho các thiết bị kết nối với người dùng trong tương lai.

 


.
1