VinaPhone tung 2 chương trình khuyến mại nạp thẻ trong ngày 3/9

14:02, 03/09/2019

(XHTT) - Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 với nhiều hoạt động vui chơi hẳn đã khiến cho "dế yêu" của bạn "mệt mỏi". Hãy xốc lại tài khoản ngay trong ngày 3/9 cùng 2 chương trình khuyến mại của VinaPhone.

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 với nhiều hoạt động vui chơi hẳn đã khiến cho “dế yêu” của bạn “mệt mỏi”. Hãy xốc lại tài khoản ngay trong ngày 3/9 cùng 2 chương trình khuyến mại của VinaPhone.

Theo thông báo từ VinaPhone, trong ngày 3/9 nhà mạng tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả trước. Cụ thể trong ngày 3/9 các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn từ VinaPhone hãy nhanh tay nạp thẻ để nhận được khuyến mại 20% từ nhà mạng.

Bên cạnh đó, VinaPhone cũng dành ưu đãi đặc biệt cho thuê bao mới kích hoạt trong tháng 9/2019. Theo đó, thuê bao trả trước kích hoạt trong tháng 9 khi nạp thẻ trong ngày 3/9 cũng nhận được khuyến mại 20% từ VinaPhone.

VinaPhone không giới hạn số lượng thẻ nạp, sử dụng trong 15 ngày kể từ thời điểm khuyến mại.

Toàn bộ giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản TK KM, dùng để gọi và nhắn tin đến mọi mạng trong nước, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của Quý khách.

Quý khách hãy nạp thẻ ngay trong ngày khuyến mại để không bỏ lỡ ưu đãi. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1091.

- Tra cứu toàn bộ các chương trình khuyến mại của VinaPhone, soạn CTKM gửi 900.

Fanpage: VNPT - VinaPhone

Ứng dụng: My VNPT ; VinaPhone Plus

Website:

http://vnpt.com.vn/

http://vinaphone.com.vn/

http://vinaphoneplus.com.vn/

Theo VnMedia


.
1