Ứng dụng công thức mới, Sensodyne ra mắt dòng Rapid Action

16:06, 19/11/2019

Với lợi thế vượt trội trong việc giảm ê buốt chỉ qua một lần chải, Sensodyne vừa ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt- Sensodyne Rapid Action.

Ưu điểm của Sensodyne Rapid Action là tốc độ, Sensodyne Rapid Action được nghiên cứu và phát triển qua việc tận dụng tốc độ để đem đến giải pháp vượt trội giúp giảm ê buốt răng nhanh chóng chỉ qua một lần chải, trong 60 giây. Không những thế, sản phẩm giúp giảm ê buốt đến 64% sau 8 tuần sử dụng.

Nhạy cảm ngà hay răng nhạy cảm là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Theo Kantar công bố vào 12/2017, 51% hộ gia đình tại 4 thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh và Cần Thơ) có thành viên bị nhạy cảm ngà. Trên thế giới, cứ 3 người lại có 1 người gặp các triệu chứng ê buốt răng4, nhưng chỉ 1/3 trong số đó tìm kiếm giải pháp loại bỏ vấn đề này.

Sensodyne Rapid Action đem đến biện pháp nhanh với hiệu quả lâu dài để giảm triệu chứng ê buốt thường xảy ra chớp nhoáng khi đánh răng. Với công thức hoàn toàn mới, kết hợp muối thiếc (II) florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành chất kết dính sinh học ngay tại thời điểm chải răng đồng thời hình thành khung dạng gel để cố định muối thiếc bảo vệ răng. Trong sản phẩm mới ra mắt này, muối thiếc (II) florua được bổ sung vào công thức không chỉ giúp tăng khả năng lấp kín ống ngà nhanh và lâu dài mà còn giúp bổ sung hàm lượng flour giúp làm trắng và sạch răng hiệu quả.

"Luôn nỗ lực đem lại những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, dựa trên các nghiên cứu và thành tựu khoa học, chúng tôi tự hào cho ra đời dòng sản phẩm Sensodyne Rapid Action. Với các chứng minh lâm sàng, sản phẩm giúp giảm nhanh ê buốt chỉ qua 1 lần chải răng. Sản phẩm không chỉ giúp cải thiện vấn đề ê buốt với tốc độ nhanh chóng, mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, nhất là những ai gặp vấn đề về răng nhạy cảm. Với nỗ lực cải tiến cùng sản phẩm ra mắt lần này, chúng tôi kỳ vọng tiếp tục được người tiêu dùng Việt tin tưởng là nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam dành cho răng nhạy cảm", ông Vaibhav Banchawat – trưởng ngành hàng tiêu dùng – văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam cho biết..
1