GT Link - Tương lai cho ngành bán lẻ truyền thống

16:06, 04/03/2020

Nhằm liên kết, nâng cao và phát triển kênh bán lẻ truyền thống, công ty Cổ phần công nghệ Bách Hoá Việt đã cho ra mắt sản phẩm GT Link. Đây là Nền tảng hệ thống phân phối bán lẻ truyền thống giúp kết nối nhà sản xuất, nhà phân phối và hơn 80.000 cửa hàng bán lẻ phân phối hàng hoá cùng các giải pháp hỗ trợ đi kèm như: Hệ thống logistic, hệ thống thanh toán…

Với khát vọng trở thành một "Siêu ứng dụng - Đa dịch vụ", GT Link sẽ cung cấp giải pháp chuyển đổi số đối với nội bộ Nhà sản xuất, nhà phân phối, giúp họ đáp ứng được nhu cầu bên ngoài đồng thời nâng cấp các cửa hàng bán lẻ truyền thống trở thành cửa hàng công nghệ với hàng hoá, dịch vụ đa dạng. Hỗ trợ công cụ quản trị, thanh toán, báo cáo thuế và theo kịp xu hướng thị trường hiện nay.

 
 

Ngoài giải pháp công nghệ, GT Link còn gián tiếp giúp nhà sản xuất, nhà phân phối giải quyết các vấn đề tồn đọng như quản lý kho, hàng tồn, đội ngũ kinh doanh, giao hàng và logistics. Riêng đối với các cửa hàng, GT Link còn cung cấp hệ thống quản lý hoạt động nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Nền tảng GT Link đáp ứng nhu cầu đối với nhà sản xuất, nhà phân phối quy mô nhỏ, vừa và lớn, có nhu cầu trưng bày hàng hoá hoặc chưa được tích hợp hay liên thông hệ thống trong chuỗi cung ứng.

Lợi ích cụ thể của GT Link đối với chuỗi cung ứng trong hệ thống chính là điều quan trọng nhất và được ưu tiên hàng đầu. Đối với nhà cung cấp, GT Link tích hợp và liên kết vào hệ thống giao dịch của nhà phân phối, bán lẻ. Song song đó là giải pháp quản lý hiệu quả hệ thống bán hàng, kiểm soát thị trường, giá bán và báo cáo phân tích đa chiều nhằm nắm bắt thị trường cũng như hành vi tiêu dùng một cách chính xác nhất. Riêng với nhà phân phối, GT Link giúp họ quản lý hệ thống kho bãi, giao hàng và nhân viên kinh doanh với chi phí tối ưu. Tiếp theo đó là lợi ích dành cho những cửa hàng bán lẻ truyền thống, khác với nhà cung cấp, nhà phân phối thì ở các cửa hàng GT Link ngoài việc tích hợp hệ thống, còn được đảm bảo về quy trình đặt hàng, các chính sách hậu mãi, nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý. Đồng thời GT Link giúp tăng thu nhập thông qua việc cung cấp thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ ngay trên nền tảng ưu việt mà không ngại về không gian và thời gian. Cuối cùng là khách hàng, những nhà tiêu dùng thông thái, GT Link giúp khách hàng của mình có thể tiếp cận được nguồn hàng chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi mạng lưới được mở rộng, GT Link áp dụng các giải pháp thanh toán, giao nhận và thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất.

 
 
 

Ông Vincent Lữ Thế Hùng, Tổng Giám Đốc Bách Hoá Việt cho biết: "Với nền tảng GT Link, các nhà sản xuất, nhà phân phối, và cửa hàng bán lẻ truyền thống sẽ được được nâng cấp bằng công nghệ hiện đại, ưu việt và đầy tính năng hơn. GT Link sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng được hệ thống bán lẻ và tăng số cửa hàng bán lẻ lên một cách nhanh chóng và tức thời, với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi mong muốn cải thiện được tình trạng khắc nghiệt của thị trường bán lẻ truyền thống trong một ngày không xa."

Ông Hùng chia sẻ thêm: "Ngoài ra, với GT Link - Nền tảng hệ thống phân phối bán lẻ truyền thống được ứng dụng công nghệ tân tiến sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và phát triển điểm bán phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, được phân tích và đánh giá bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (BigData), Internet vạn vật (IOT) v.v... giúp gia tăng hiệu suất kinh doanh cao hơn cho nhà sản xuất, nhà phân phối, và cửa hàngbán lẻ trên thị trường bán lẻ truyền thống.".
1