Lễ hội mua sắm "Mở Lazada- mở ra Tết mới"

17:37, 04/01/2022

Hoà trong không khí háo hức mọi nhà đang chào đón năm mới 2022, Lazada mang đến người dùng Lễ hội mua sắm "Mở Lazada - Mở ra Tết mới" với hàng ngàn sản phẩm ưu đãi đến 50%.

Hoà trong không khí háo hức mọi nhà đang chào đón năm mới 2022, Lazada mang đến người dùng Lễ hội mua sắm "Mở Lazada - Mở ra Tết mới" với hàng ngàn sản phẩm ưu đãi đến 50%. Chương trình bắt đầu từ ngày 05/01 đến ngày 14/01, người dùng có thể tận hưởng voucher tích lũy trị giá đến 800,000 đồng và miễn phí giao hàng toàn quốc. Đặc biệt, sau 5 ngày đầu khuyến mại mạnh toàn sàn, những tín đồ của ngành hàng điện tử và đồ gia dụng có thể tận hưởng chuỗi ưu đãi với loạt voucher giảm sâu trong 5 ngày tiếp theo của chương trình. Với Lễ hội mua sắm “Mở ra Lazada – Mở ra Tết mới” quả thật Tết sẽ chẳng ở đâu xa, chỉ cần mở Lazada tại đây là có thể mang cả mùa xuân về.

 

Đặc biệt, từ ngày 03/01/2022, chương trình “Thăng hạng shop xịn” trên Lazada sẽ mang đến cho nhà bán hàng Bộ huy hiệu quyền lực giúp nâng cấp gian hàng và tăng trưởng doanh thu. Theo đó, bộ huy hiệu quyền lực gồm huy hiệu tương ứng với các công cụ gồm: Voucher tích luỹ, Freeship MAX, Hoàn tiền MAX, và LazCoin. Việc tham gia càng nhiều chương trình, đạt càng nhiều huy hiệu sẽ góp phần giúp nhà bán hàng tối ưu hoá năng lực kinh doanh của gian hàng trên Lazada, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và kinh doanh thành công hơn trên thương mại điện tử.

 

PV.
1