Cộng đồng game thủ ZingPlay chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19

12:05, 09/08/2021

Vừa để tri ân người dùng, đồng thời “chia lửa” hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống Covid-19, cổng game giải trí ZingPlay đã triển khai sự kiện “Vui Hè ZingPlay” đầy niềm vui và cũng vô ý nghĩa trong mùa dịch này.

Sự kiện “Vui Hè ZingPlay” được bắt đầu từ ngày 29/7 và kết thúc vào 11/8 với hàng loạt các sân chơi miễn phí và quà tặng giá trị. Người dùng ZingPlay chỉ cần thao tác theo hướng dẫn, hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ để thụ hưởng điểm tích lũy từ hệ thống. Toàn bộ số điểm tích lũy này sẽ được quy đổi thành tiền mặt và gửi đến quỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Với tinh thần vì cộng đồng, chung tay làm nên việc lớn và góp phần tạo nên những giá trị nhân văn cho xã hội, cũng như góp sức vào chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19, cổng game giải trí ZingPlay và người dùng luôn dõi theo, cổ vũ cho tuyến đầu bằng cả tinh thần lẫn hành động thiết thực. Cộng đồng game thủ ZingPlay mong muốn gửi những lời động viên và tri ân những y bác sĩ tuyến đầu đang miệt mài chống dịch, lan tỏa yêu thương & truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người.

A picture containing timeline

Description automatically generated

Cũng thông qua sự kiện “Vui Hè ZingPlay”, cổng game giải trí ZingPlay còn gửi đến người chơi của mình các quà tặng thời thượng, có chất lượng như máy lọc không khí Hitachi EP-P50J 240, Trâu Vàng/Kim Ngưu, tai nghe Airpods, nồi nấu đa năng Elmich 4023517 và vòng đeo tay thông minh Mi Band 5. Ngoài ra, còn có các tặng phẩm lưu niệm dễ thương mang thương hiệu ZingPlay như áo thun, móc khóa, áo mưa, gối, mũ bảo hiểm, móc dán, bộ sạc đa cổng,… cùng nhiều vật phẩm trong game, mang niềm vui đến cho cộng đồng game thủ ZingPlay.

Text

Description automatically generated with medium confidence

Xuyên suốt hơn 13 năm phát triển, bên cạnh việc tạo dựng một sân chơi giải trí cho cộng đồng game thủ Việt và thế giới thì cổng ZingPlay thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Trước “Vui Hè ZingPlay”, cổng game này đã triển khai sự kiện “Tết Đầy 2021” – gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em khó khăn vùng cao tại tỉnh Lai Châu vào tháng 2 vừa qua. Với sự tham gia đông đảo và ủng hộ của cộng đồng game thủ, sự kiện đã quyên tặng 1.000 phần quà, giúp các bé có một cái Tết ấm áp, đủ đầy và thắp lửa cho hành trình tìm con chữ của các em. 

Luôn là cổng game giải trí đi đầu trong các công tác thiện nguyện, ZingPlay người dùng luôn hi vọng góp sức để làm nên những giá trị lớn lao trong cộng đồng. Với sự kiện “Vui Hè ZingPlay” trong mùa hè 2021 này, cộng đồng người chơi ZingPlay tin rằng nếu mỗi người đều có thể góp một phần sức mình để chung tay hỗ trợ tuyến đầu và cùng nhau thì chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/zingplayconggame

PV.
1