Porsche 'đồng nát' được rao bán giá gần 2 tỷ đồng

16:53, 05/04/2019

Bị gỉ sắt, hỏng hóc gần như hoàn toàn và trông chẳng khác gì đống sắt vụn nhưng chiếc xe coupe thể thao Porsche 356 đời 1952 vẫn được rao bán trên mạng với mức giá lên tới gần 2 tỷ đồng.

Bị gỉ sắt, hỏng hóc gần như hoàn toàn và trông chẳng khác gì đống sắt vụn nhưng chiếc xe coupe thể thao Porsche 356 đời 1952 vẫn được rao bán trên mạng với mức giá lên tới gần 2 tỷ đồng.

Chiếc ô tô Porsche 356 Coupe này đang được một tài khoản đăng tải bán trên trang web mua bán trực tuyến eBay với giá 82.500 USD (khoảng hơn 1,91 tỷ đồng). Đây là một cái giá rất cao mà nhiều người khó có thể tưởng tượng, dành cho một chiếc xe cổ điển gần như không thể vận hành và cần đại tu một cách toàn diện để có thể quay về hình dáng đẹp đẽ trước đây.

Chiếc xe coupe thể thao Porsche 356 đời 1952.

Người bán cho biết, chiếc Porsche 356 này thuộc quyền sở hữu của mình từ đầu những năm 1970. Chiếc xe có màu gốc là xám xạc (fish silver grey), nhưng khi đặt dưới một số loại ánh sáng nhất định, nó sẽ chuyển sang màu xanh dương.

Chiếc xe trông chẳng khác gì đống sắt vụn.

Đáng tiếc là, giờ đây, chiếc xe đã trở nên cũ nát, bị gỉ sắt và dường như nó đã bị lãng quên trong thời gian dài.

 Chiếc xe dường như đã bị lãng quên trong thời gian dài.

Tất cả mọi thứ, từ các tấm ốp thân vỏ cho tới la-zăng bên trong đều phủ bụi và hư hỏng. Thậm chí, chiếc xe còn mất đèn hậu nguyên bản và logo Porsche.

Nội thất bên trong chiếc xe cũng thật thảm hại.


Nội thất bên trong chiếc xe cũng thảm hại không kém. Một lượng lớn gỉ sắt có thể được nhìn thấy trên sàn và cửa ra vào. Tất cả các bề mặt bên trong rõ ràng cần phải được lột trần và bọc lại hết.

 

Việc đưa chiếc Porsche 365 Coupe này trở lại tình trạng ban đầu sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Khó khăn thêm nữa là chiếc xe cũng cần sửa chữa cấu trúc rất nhiều và làm lại hệ thống động lực thì mới có thể hoạt động lại được.

Chiếc ô tô Porsche 'đồng nát' này đang được rao bán giá cao ngất.

Tuy nhiên, nếu chiếc ôtô thể thao này được phục hồi về nguyên bản, nó có thể sẽ mang lại nguồn lợi rất cao. Bởi vì từng có một số xe Porsche 365 đã được bán với giá hơn 200.000 USD (khoảng hơn 4,63 tỷ đồng).

 

(Theo Vietnamnet)

.
1