Dịch vụ gọi xe GoCar chính thức ra mắt tại Hà Nội

14:58, 05/01/2022

Ngày 04/01/2022, Gojek công bố chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại Hà Nội với dòng sản phẩm phòng dịch GoCar Protect. Sau hơn 1 tháng triển khai tại TP.Hồ Chí Minh, GoCar Protect vẫn là dịch vụ gọi xe công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa ra các tiêu chuẩn cao về an toàn sức khỏe, trang bị đồng bộ trên xe màn chắn và máy lọc không khí cho đến nay.

Cụ thể, GoCar Protect bảo vệ người dùng qua ba lớp “Chống khuẩn X3” giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Thứ nhất, tất cả các đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19 sau ít nhất 14 ngày. Thứ hai, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt để ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, lớp thứ ba là xe GoCar đều được trang bị máy lọc không khí SHARP công nghệ plasmacluster ion, có thể vô hiệu hoá tới 99.4% virus trong không khí.

 

Tất cả các thông tin về tình trạng tiêm vaccine của tài xế và các trang bị phòng dịch “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến GoCar, bên cạnh thông tin về việc tài xế đã tham gia đào tạo, tập huấn về các tiêu chuẩn phòng chống dịch. Ngoài ra, nhằm đảm bảo tất cả các đối tác tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng GoPartner dành riêng cho tài xế, yêu cầu đối tác tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày. Tất cả các đối tác tài xế đều được yêu cầu thực hiện các quy định về an toàn sức khỏe của Gojek và tuân thủ nguyên tắc 5K, cùng các quy định phòng dịch khác của các cơ quan chức năng.

GoCar Protect được triển khai lần đầu vào tháng 8 năm 2021 nhằm vận chuyển miễn phí lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. Tất cả các y bác sĩ và tài xế sử dụng xe GoCar đều trở về an toàn sau 1 tháng triển khai chiến dịch. Ngày 18/11/2021, Gojek đã chính thức mở rộng GoCar Protect để phục vụ rộng rãi người dùng tại TP. Hồ Chí Minh, với cùng các tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ đã áp dụng khi chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu. 

 

Người dùng có thể thanh toán cho dịch vụ GoCar bằng  thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt.

Từ nay cho đến ngày 9 tháng 1 năm 2022, người dùng GoCar tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi bao gồm:

  • 6 phiếu giảm giá 50% lên đến 50.000 vnd (Áp dụng cho người dùng mới đăng ký sử dụng ứng dụng Gojek lần đầu);
  • 2 phiếu giảm giá 50.000 vnd với mã SONTUNGMTP (Áp dụng cho người dùng mới sử dụng GoCar. Đây là mã giảm giá để chào mừng sự kiện Sơn Tùng MTP trở thành đại sứ thương hiệu của GoCar);
  •  4 phiếu giảm giá 40.000 vnd (Áp dụng cho tất cả người dùng hiện tại);
  •  2 phiếu giảm giá 25.000 vnd (Áp dụng cho tất cả người dùng hiện tại).

PV.
1