Gojek chính thức triển khai GoCar đưa đón khách tại làn D2 ở sân bay Tân Sơn Nhất

16:33, 23/02/2023

Ngày 23/2/2023, Gojek thông báo đã chính thức triển khai dịch vụ gọi xe công nghệ GoCar tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp.HCM. Dự kiến, GoCar của Gojek sẽ phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng mỗi ngày tại khu vực sân bay. Cụ thể, tại khu vực sân bay Quốc nội, Gojek khai thác hoạt động tại 7 vị trí thuộc làn D2 của Nhà để xe, từ cột G6 đến B6. Tại khu vực ga Quốc tế, Gojek hoạt động tại 5 vị trí từ cột số 9 đến khu vực lối đi bộ cột số 12.

Ông Nguyn Trung Kiên, Giám Đốc Phát trin Đối tác Tài xế ca Gojek Vit Nam, cho biết: Vic đưa xe GoCar vào hot động ti làn xe công ngh D2 sân bay Tân Sơn Nhất là n lc tiếp theo ca Gojek trong vic đáp ng nhu cu ca người dân khi đi đến và t sân bay, đồng thi góp phn gim ti giao thông và h tr các cơ quan quản lý kim soát tt hơn trật t sân bay. Chúng tôi xin cm ơn sự hp tác và h tr ca đơn vị qun lý sân bay trong vic giúp chúng tôi trin khai nhanh chóng hot động ti làn D2 cũng như phân lung giao thông hàng ngày để to điều kin cho người dùng tiếp cn dch v mt cách thun tin nht, đồng thi to ra cơ hội thu nhp tt hơn cho các đối tác tài xế ca chúng tôi.”

 

Ti làn D2, đội ngũ nhân s ca Gojek s hướng dn hành khách v trí đón xe, điều phi xe và h tr hành khách lên xe. Ti v trí t ct G6 đến B6 ca làn D2 sân bay quc ni, hành khách Gojek cũng được b trí ghế băng để ngh chân trong lúc đợi xe.

 

Khi đặt xe GoCar, người dùng có th nhp mã GOJEKNHA để nhn gim giá lên đến 50%, t nay cho đến khi có thông báo tiếp theo. Ngoài ra, vi tính năng “Cam kết đón đúng giờ” (on-time guarantee) ca Gojek, ch vi 2.000 đồng người dùng có th yên tâm hơn khi đặt xe trong nhng khung thi gian cao điểm hoc ti các địa điểm tài xế cn nhiu thi gian di chuyn đến điểm đón. Nếu tài xế đến đón chm so vi thi gian d kiến được hin th trên ng dng, người dùng s t động nhn được voucher tr giá 20.000 đồng để s dng cho dch v Gojek tiếp theo.

Vic Gojek khai thác hot động ti 7 v trí ca làn D2 ti sân bay Quc ni mang đến s tin li cho khách hàng ln đối tác tài xế. Đ bt xe GoCar, t khu vc snh Ga quc ni, người dùng đi thẳng hướng v tòa nhà TCP, làn D2 để đón xe GoCar nm tng trt t ô th 5 đến ô th 11, tương ứng vi t ct B6 đến ct G6.

Gojek được thành lp năm 2010, ban đầu tp trung vào các dch v chuyn phát và gi xe, trước khi ra mt ng dng vào tháng 1 năm 2015 tại Indonesia. T đó đến nay, Gojek phát trin tr thành mt nn tng dch v theo yêu cu hàng đầu ti Indonesia, m rng hot động sang th trường Singapore và Vit Nam. Gojek hin đang kết ni hơn 2,6 triệu đối tác tài xế khp khu vc. Gojek là mt phn thuc Tp đoàn GoTo, h sinh thái k thut s ln nht Indonesia, bao gm Gojek, Tokopedia và GoTo Financial.

Gojek tp trung gii quyết nhng thách thc hàng ngày mà người dùng phi đối mt, đồng thi ci thin cht lượng cuc sng ca hàng triu người trên khp Đông Nam Á, đặc bit là nhng người làm vic trong nn kinh tế phi chính thc và các doanh nghip, ca hàng siêu nh, nh và va (MSMEs).

PV.
1