Người dùng "tố" Samsung Galaxy S7 tự dưng bị vỡ camera sau

14:28, 04/01/2017

(XHTT) - Một số người dùng Samsung Galaxy S7 đã phản ánh trên diễn đàn Samsung về việc camera sau của thiết bị này tự dưng bị nứt vỡ.

(XHTT) - Một số người dùng Samsung Galaxy S7 đã phản ánh trên diễn đàn Samsung về việc camera sau của thiết bị này tự dưng bị nứt vỡ.

Những chủ nhân sở hữu Galaxy S7 có camera sau bị nứt đã báo cáo vấn đề này lên diễn đàn của Samsung trong nhiều tháng qua. Nguyên nhân vẫn chưa được làm rõ.

Tất cả các báo cáo đều cho rằng, camera sau bị vỡ mà không có bất kỳ tác động nào. Trên thực tế, nhiều điện thoại bị nứt camera khi vẫn còn trong vỏ bảo vệ. Tỷ lệ lỗi sản xuất có thể xảy ra đối với các smartphone, đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn của Apple và Samsung.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất và trong nhiều tháng qua, một số người dùng đã đăng tải trên diễn đàn Samsung về sự cố trên. Gần đây vấn đề này lại tiếp tục nổi lên dẫn tới nghi vấn về việc kiểm soát chất lượng sản phẩm của các hãng đang bị nới lỏng.

Trong khi đó, Samsung vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại hình ảnh sau thảm họa pin Note 7 phát nổ. Một số người dùng đã phải trả phí thay thế kính camera sau khoảng 70USD, trong khi một số người dùng khác tiếp tục thông báo gặp phải sự cố này.

Về phía Samsung, công ty tin rằng, vấn đề này xuất phát từ phía người dùng chứ không phải lỗi sản xuất. Hiện công ty luật Keller Rohrbach ở Mỹ đang xem xét sự cố này. Một vụ kiện có thể xảy ra và Samsung chắc chắn sẽ không thích vụ kiện này xảy ra, nhất là vào thời điểm sự cố Note 7 phát nổ vừa mới yên ắng.

B.H (Theo i4u)

.
1