Rò rỉ những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S8

13:07, 06/01/2017

(XHTT) - Samsung được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi trên thiết kế cho chuỗi sản phẩm Galaxy S và phiên bản sắp ra mắt vào ngày 18/ 2 tới đây là Galaxy S8 đã có một vài bức ảnh thực tế rò rỉ trên mạng.

(XHTT) - Samsung được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi trên thiết kế cho chuỗi sản phẩm Galaxy S và phiên bản sắp ra mắt vào ngày 18/ 2 tới đây là Galaxy S8 đã có một vài bức ảnh thực tế rò rỉ trên mạng.

Những hình ảnh xuất hiện trên trang Slashleaks cho thấy, Galaxy S8 có màu vàng kim loại và màn hình cong kép. Các bức ảnh rò rỉ cho thấy, tất cả những đồn đoán từ trước đến nay về thiết bị này đã khớp đến 99%, cụ thể S8 sẽ không còn nút Home vật lý như những phiên bản tiền nhiệm và màn hình sẽ tràn đến sát mép cạnh trên cũng như cạnh dưới của smartphone này.

Các bức ảnh cũng cho thấy, logo của Samsusng đã được chuyển xuống dưới cùng của tấm nền trước, chính xác là ở vị trí của nút Home vật lý như trên các thiết bị trước đây. Bên cạnh đó, trình đơn Settings là ngôn ngữ Trung Quốc và một dấu phôi mờ càng làm tăng khả năng thiết bị là thực.

Galaxy S8 sẽ được công bố vào tháng 3 năm nay ?

Samsung được cho là sẽ trang bị một bộ phím điều hướng phần mềm với chức năng 3D Touch cho S8, nhưng các nút này hiện không thể hiện trên những bức ảnh rò rỉ. Nếu không còn nút Home vật lý, S8 sẽ cho người dùng những trải nghiệm toàn màn hình khá hoàn hảo. Bên cạnh đó, Galaxy S8 còn có thể được trang bị giao diện người dùng Grace UX. Đây là giao diện trên nền phiên bản Android mới nhất sẽ sở hữu bộ icon đẹp hơn, tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

Các chuyên gia cho rằng, sau thất bại của Galaxy Note 7, Samsung sẽ phải đầu tư nhiều hơn nữa cả về tiền bạc lẫn trí tuệ cho S8 để gỡ gạc phần nào những gì đã mất. Theo các nguồn tin trước đó, S8 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED mới với độ phân giải 2K Ultra HD khá sắc nét. Chức năng nút Home sẽ được chuyển sang thao tác chạm và thực hiện trên màn hình. Tiếp đó, bộ quét vân tay trước kia được tích hợp vào nút Home cũng sẽ nhúng trực tiếp vào màn hình. Theo thông tin mới nhất, sản phẩm này sẽ trang bị chịp Qualcomm Snapdragon 835 “khủng” nhất và chip Exynos thế hệ mới của Samsung. Đồng thời những tinh chỉnh trải nghiệm của Samsung và Android sẽ giúp tối ưu hóa đáng kể hiệu suất hoạt động của S8 thế hệ mới.

Hoàng Thanh (theo Smedia)

 

.
1