iPhone 7 Plus được "chế" theo phong cách cổ điển có giá 46 triệu đồng

06:32, 18/03/2017

(XHTT) - Mới đây, ColorWare – một công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử cũng như đồ da theo đơn đặt hàng đã trình làng một chiếc iPhone 7 Plus với thiết kế cổ điển.

(XHTT) - Tính đến thời điểm này, iPhone 7 Plus vẫn là smartphone cao cấp, mạnh nhất của Apple và hiện đã có mặt ở các thị trường trên toàn cầu. Mới đây, ColorWare – một công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử cũng như đồ da theo đơn đặt hàng đã trình làng iPhone 7 Plus với thiết kế cổ điển.

ColorWare đã gọi thiết bị mới này là iPhone 7 Plus Retro và là bản SIM free (là máy không bị khóa mạng, có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà không lo phải mở khóa ). Đặc biệt, dung lượng bộ nhớ của máy lên đến 256 GB. Điện thoại sẽ chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn và đơn đặt hàng sẽ được giao trong vòng 2-3 tuần.

Trong khi phiên bản iPhone 7 Plus chính thức của Apple với dung lượng lưu trữ lên đến 256 GB hiện đang được bán tại Hoa Kỳ với giá 969 USD (khoảng 22,5 triệu đồng), thì phiên bản iPhone 7 Plus Retro lại có giá lên đến 1.899 USD (khoảng 45 triệu đồng). Phiên bản Retro này có logo Apple với nhiều màu sắc ở mặt sau và các đường viền màu be sẫm được trang trí ở hai cạnh bên.

Các phiên bản đầu tiên sẽ đi kèm một số mã xác thực

ColorWare  tuyên bố rằng, 25 chiếc iPhone 7 Plus Retro đầu tiên sẽ bao gồm một số mã xác thực ở mặt sau, do đó làm cho điện thoại này trở nên độc quyền hơn. Có lẽ, trong một vài năm, các mô hình với số lượng xác thực gần nhất với 1 sẽ bán rất chạy trên các trang web bán lẻ, như eBay.

Được biết, ColorWare cung cấp rất chi tiết về quá trình “chế” lại chiếc iPhone 7 Plus của Apple. Cụ thể, smartphone này được tháo ra, làm sạch, phủ sơn và kiểm tra. Tiếp đến là công đoạn đánh bóng và lắp ráp lại. Và cuối cùng là kiểm tra lại toàn bộ một lần nữa, trước khi đóng gói trở lại vào vỏ hộp bán lẻ ban đầu.

Phiên bản iPhone 7 Plus Retro sẽ đi kèm một số thiết bị như tai nghe không dây EarPods, cổng sạc to USB cable, bộ sạc chuyển đổi USB Power và các tài liệu hướng dẫn đi kèm.

Các thông số kỹ thuật khác của smartphone cổ điển này gồm camera kép ở mặt sau 12MP với khẩu độ f / 1.8 và công nghệ chống rung quang học OIS. Camera trước có dung lượng 7MP cùng với màn hình hiển thị 5.5 inch, pin 2,900mAh, RAM 3GB và thiếu khe cắm tai nghe 3,5 mm là những tính năng được trang bị trên iPhone 7 Plus Retro.

Hoàng Thanh (theo Smedia)

 

.
1