Oppo F3 Plus: chuyên gia selfie góc rộng lộ ảnh đầy đủ, ra mắt 23/3

09:36, 22/03/2017

(XHTT) - Dòng smartphone F-series được Oppo gọi là "chuyên gia selfie" chuẩn bị đón thêm một thành viên mới là F3 Plus trong vài ngày tới. 

(XHTT) - Dòng smartphone F-series được Oppo gọi là "chuyên gia selfie" chuẩn bị đón thêm một thành viên mới là F3 Plus trong vài ngày tới.
 
Sau khi đăng tải một vài hình ảnh tease ám chỉ về chiếc smartphone sắp tới F3 Plus, hôm nay Oppo tiếp tục khẳng định thêm thông tin về thiết bị này khi tung ra một video quảng cáo trên Youtube giới thiệu về F3 Plus. 
 
 
Tiếp tục nhấn mạnh tới khả năng chụp hình, nhất là tính năng chụp hình “tự sướng”, đoạn video giới thiệu về F3 Plus đã cho chúng ta thấy khá rõ ở mặt trước, trong đó mép trên cùng có tới hai camera chuyên để chụp hình selfie. Camera này còn có một ống kính góc rộng với khả năng chụp hình nhóm, đặc biệt camera trước còn cho phép chụp xoá phông và tạo hiệu ứng Bokeh, tính năng độc đáo mà trước giờ chỉ xuất hiện trên camera sau của một số smartphone cao cấp.
 
 
Từ các thông tin rò rỉ trước đây cho thấy, Oppo F3 Plus đi kèm camera kép gồm một camera độ phân giải 16 megapixel và camera còn lại có độ phân giải 8 megapixel. Nếu không có gì thay đổi thì chiếc camera thứ hai sẽ đi kèm ống kính góc rộng.
 
 
Các thông số kỹ thuật khác của Oppo F3 Plus bao gồm: Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 653, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB thoải mái để người dùng lưu trữ hình ảnh. Máy sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC độc quyền của Oppo và tất nhiên sẽ đi kèm cảm biến vân tay ở mặt trước.
 
 
Đoạn clip có độ dài chỉ 1 phút cũng đã cho chúng ta một cái nhìn tổng thể 360 độ của Oppo F3 Plus, điều đó cũng có nghĩa là tới ngày ra mắt sẽ có rất ít bất ngờ khác có thể có. 
 
Theo kế hoạch Oppo F3 Plus sẽ được giới thiệu vào ngày 23/3 tới đây và cho phép đặt hàng sau đó một ngày. Khách hàng đặt mua F3 Plus sớm sẽ nhận được bộ quà tặng gồm tai nghe Bluetooth TEKIN và vòng đeo tay chăm sóc sức khỏe H-Band.
 
 
Hoàng Thanh (theo gsmerena)
 
 
.
1